Piggy Go, tựa game casual giao lưu trên mobile siêu hot ra mắt tại Việt Nam và thu hút vô số lượt tải xuốngHÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 2 tháng 6 năm 2022 - Gần đây, Piggy Go, một tựa game casual giao lưu trên mobile do Forever9 Games phát triển vừa ra mắt tại Việt Nam và thu hút không ít nhân vật có ảnh hưởng (KOLs) như Lâm Vlog, Gãy Media, Nguyễn Minh Trường, Thiên Phú v.v tích cực giới thiệu trên kênh Youtube của mình.Kể từ khi ra mắt, Piggy Go đã tạo ra sự bùng nổ về lượt tải xuống tại Châu Âu, Malaysia, Thái Lan và các khu vực khác, đứng đầu trong danh sách lượt tải xuống ứng dụng miễn phí của Google Play và danh sách game tải xuống tại nhiều quốc gia. Cho đến nay, tổng số người dùng đăng ký của trò chơi này đã vượt con số 12 triệu. Trong tuần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, Piggy Go nhanh chóng đạt TOP1 danh sách lượt tải xuống miễn phí trên App Store và danh sách game tải xuống của Google Play. Nếu mời bạn bè cùng chơi tại thời điểm này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị bằng hiện vật.

Lối chơi "cờ bàn xúc xắc", bản mô phỏng và nâng cấp của trò Cờ tỷ phú vừa quen thuộc vừa mới lạ

Lối chơi chính "cờ bàn xúc xắc" trong game đã đưa không ít người trở về với ký ức cùng nhau chơi cờ tỷ phú thời thơ ấu. Người chơi sẽ nhận được các đồng tiền vàng từ bàn cờ bằng cách tung xúc xắc. Lối chơi đơn giản và dễ dàng cho phép họ quên đi những phiền muộn và có được trải nghiệm chơi game vô cùng sảng khoái. Hơn nữa, những đồng tiền vàng có thể được sử dụng để phát triển và nâng cấp thị trấn của người chơi, đưa họ du lịch vòng quanh thế giới một cách dễ dàng và tận hưởng những phong cảnh tuyệt vời trên khắp thế giới.

Công cụ giao lưu mới, cho phép người dùng chơi cùng bạn bè và gia đình

Người chơi có thể tương tác với bạn bè trong game và đăng nhập thông qua tài khoản Facebook đã được liên kết. Lần cuối cùng mọi người gặp bạn bè của mình là khi nào? Trò chơi này sẽ phá vỡ mọi rào cản về khoảng cách và giúp người chơi tương tác với bạn bè trên Facebook trong thời gian thực bằng nhiều cách thức khác nhau. Khi tung xúc xắc, người chơi sẽ có cơ hội tấn công, phòng thủ, đánh lén người khác. Hoặc họ có thể kiếm được xu vàng bằng cách bắn phá thị trấn, tấn công vào hầm vàng của bạn bè hay bảo vệ thị trấn của mình trước những cuộc phản công của đối phương. Mỗi chú heo đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt, bạn có thể dùng chúng để so tài và xem ai sẽ là người kiếm được nhiều xu vàng hơn.

Trò chơi còn có các hoạt động như nấu ăn, sưu tập thẻ và thành lập bang hội,... Người chơi có thể thu về thêm những phần thưởng của trò chơi bằng cách trao đổi nguyên liệu nấu ăn và thẻ với bạn bè để hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng. Tung xúc xắc di chuyển trên bàn cờ, kích hoạt các sự kiện giao lưu, hâm nóng tình cảm và làm quen thêm nhiều bạn mới.

Mời bạn bè tham gia trò chơi và cùng nhau trở thành người chiến thắng

Ngoài lối chơi thú vị, trò chơi này còn có thêm một số hoạt động giới hạn thời gian đang đợi người chơi khám phá. Nhân dịp ra mắt, Piggy đang có rất nhiều phúc lợi đặc biệt dành cho người chơi Việt Nam.

Ngay bây giờ, người chơi có thể mời bạn bè trên Facebook tham gia trò chơi để cùng nhau tận hưởng kho vàng và có cơ hội giành được những phần thưởng giá trị bằng hiện vật như iPhone 13 và vô vàn thẻ mua sắm GOTIT. Người chơi chỉ cần nhấn nút "Mời bạn bè" là có thể giúp đỡ nhau làm giàu trong Piggy Go. Hãy bấm vào link bên dưới để tải "Piggy Go", theo dõi fanpage và bắt đầu hành trình ngao du cùng những chú heo con nhé. Chơi Piggy Go, "Kết bạn tâm giao, cùng nhau làm giàu! "

Để tải xuống và biết thêm thông tin về Piggy Go, vui lòng truy cập:
APP Store: https://apps.apple.com/vn/app/id1619055583
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.aladinfun.piggytravel.android.vietnam
Facebook: https://www.facebook.com/PiggyGoVN
Instagram: https://www.instagram.com/piggygo_globalofficial/
Trang web chính thức: https://piggygo.hhgame.vn/

#PiggyGo

SOURCE:

Piggy Go

CATEGORY:

Technology : Games

READ IN:

English

PUBLISHED ON:

02 Jun 2022

Past Press Releases

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW