Sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học Dữ liệu của SP Jain được săn đón với những lời mời làm việc từ Úc, Ấn Độ và Việt NamSYDNEY, ÚC - Media OutReach - Ngày 27 tháng 3 năm 2023 - Trường Quản trị Toàn cầu SP Jain School of Global Management, xếp hạng thứ 12 trên thế giới về Chương trình MBA Toàn cầu kéo dài 1 năm (2019-21) hôm nay đã công bố kết quả nghề nghiệp ấn tượng đối với sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Khoa học Dữ liệu (BDS) của trường.

Trường đưa ra báo cáo rằng Khóa 2022 đã tạo nên những câu chuyện thành công, trong đó, sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm với mức lương khởi điểm từ 78.000 đến 120.000 Đô la Úc tại Úc. Một số ít sinh viên nhận được lời mời từ các công ty có trụ sở tại Việt Nam trong khi một số khác được nhận vào các chương trình học cao hơn tại các trường đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ, Canada, Anh, Pháp và Úc.

Sinh viên tốt nghiệp của khoá mới nhất này đã nhận được lời mời làm việc từ nhiều tổ chức khác nhau, bao gồm các công ty nằm trong danh sách Fortune 500, các công ty khởi nghiệp công nghệ và các cơ quan chính phủ. Một số công ty đáng chú ý đã tuyển dụng những sinh viên đã tốt nghiệp này bao gồm Macquarie Group (Úc), EdgeRed Analytics Pty Ltd (Úc), Integrity Solutions (Úc), NSW Government - Grad Program (Úc), Amazon (Ấn Độ), Wolters Kluwer (Ấn Độ), Trung tâm Phân tích Dữ liệu Viettel (Việt Nam), Ngân hàng OCB (Việt Nam), Savills (Việt Nam) và ITR (Việt Nam). Chương trình giảng dạy chặt chẽ và nhấn mạnh vào phát triển kỹ năng mang đến tỷ lệ có việc làm là 100% trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Một trong số lời mời làm việc toàn thời gian này là kết quả của quá trình Thực tập thành công tại các công ty.

Tiến sĩ Abhijit Dasgupta, Giám đốc chương trình BDS tại SP Jain chia sẻ rằng: "Chương trình Cử nhân Khoa học Dữ liệu tại SP Jain được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức toàn diện về phân tích dữ liệu và các kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp bằng cách tận dụng hiệu quả cả dữ liệu định lượng và định tính. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy sinh viên tốt nghiệp thành công và nhận được những lời mời làm việc ấn tượng từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và thương mại điện tử. Chương trình giảng dạy tại SP Jain được thiết kế nhằm bắt kịp với bối cảnh kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng và sự tham gia của các chuyên gia trong ngành từ lĩnh vực công nghệ thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp một nền giáo dục tiên tiến. Mức lương khởi điểm cao mà sinh viên tốt nghiệp đạt được là một minh chứng cho tính hiệu quả của chương trình của chúng tôi và thể hiện các kỹ năng và năng khiếu cốt lõi mà nhà tuyển dụng yêu cầu và đánh giá cao".

Một trong những điểm nổi bật quan trọng của chương trình này là chương trình mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc thực tế với các công ty và trường đại học hàng đầu ngay cả khi chưa tốt nghiệp. Sinh viên của chương trình đã từng thực tập tại Adaptive Investments (Mỹ), Đại học Massachusetts tại Boston (dưới sự hướng dẫn của giáo sư danh tiếng Dr Lawrence Pohlman), AI Australia (Sydney), VP Bank (Việt Nam), Johnson & Johnson (Sydney), Instagram, Facebook, ISI, NITIE, Edify Accelerator, IIT Kharagpur, IIT Bombay và các trường đại học hàng đầu khác của Hoa Kỳ và Châu Âu.

Vedant Kabra, sinh viên Khóa 2022 chia sẻ rằng: "Tôi đã thực tập tại Đại học Massachusetts và có một kỳ thực tập khác tại HDFC ERGO, nơi tôi làm thực tập sinh Khoa học Dữ liệu. Một điều mà SP Jain luôn tập trung vào ngay từ ban đầu đó là xem xét các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực và giải quyết các vấn đề này ngay cả khi ở lớp học. Vì vậy, khi tôi bắt đầu thực tập, tôi cảm thấy mô hình quy trình làm việc của họ rất dễ hiểu và dễ thích nghi vì loại vấn đề kinh doanh mà tôi đang giải quyết tại nơi làm việc cũng giống như những vấn đề mình đã giải quyết ở trên lớp". Sau khi hoàn thành chương trình BDS (Cử nhân Khoa học Dữ liệu) vào năm ngoái, Vedant đã nhận được một vị trí công việc tại Tập đoàn Macquarie ở Sydney, Australia.

BDS là một chương trình kéo dài ba năm ở nhiều thành phố được Cơ quan Tiêu chuẩn & Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) của chính phủ Úc công nhận. Sinh viên có thể lựa chọn học tại Mumbai (Năm 1) và Sydney (Năm 2 và 3) hoặc hoàn thành cả ba năm của chương trình tại Sydney. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể sinh sống và làm việc tại Úc bằng cách xin thị thực làm việc sau khi học* lên đến bốn năm.

Chương trình giảng dạy của chương trình được thiết kế nhằm cung cấp nền tảng vững chắc về các nguyên tắc và kỹ thuật của khoa học dữ liệu, lập trình và phân tích, máy học, lập mô hình mô phỏng, khai thác dữ liệu, phân tích mạng xã hội cũng như các kỹ thuật và nền tảng xử lý dữ liệu lớn. Chương trình dành cho học sinh Lớp 12 và lý tưởng cho những học sinh có năng khiếu về toán và khoa học.

*Là sinh viên quốc tế, bạn có thể tiếp tục sinh sống và làm việc tạm thời tại Úc sau khi hoàn thành chương trình đại học tại SP Jain. Mặc dù sinh viên tốt nghiệp có thể nộp đơn xin thị thực làm việc sau khi học xong, nhưng đây không phải là kết quả được đảm bảo của chương trình. Để đủ điều kiện và biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.homeaffairs.gov.au/

Chương trình Cử nhân Khoa học Dữ liệu không được cung cấp tại Singapore.Hashtag: #SPJain

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG QUẢN TRỊ TOÀN CẦU S P JAIN SCHOOL OF GLOBAL MANAGEMENT (SP JAIN GLOBAL)
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG QUẢN TRỊ TOÀN CẦU S P JAIN SCHOOL OF GLOBAL MANAGEMENT (SP JAIN GLOBAL)
Trường Quản trị Toàn cầu SP Jain School of Global Management là một trường kinh doanh của Úc chuyên đào tạo kinh doanh quy mô toàn cầu với chương trình hiện đại, phù hợp và thiết thực. Với các cơ sở đặt tại các trung tâm kinh doanh năng động của Dubai, Mumbai, Singapore và Sydney, SP Jain Global nổi tiếng với các chương trình đại học và sau đại học ở nhiều thành phố cũng như các chương trình trực tuyến ngắn hạn và chương trình tiến sĩ. Đối với chương trình MBA toàn cầu hàng đầu của mình, Trường đã được các ấn phẩm quốc tế có uy tín như , , xếp hạng.

SP Jain Global được Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học của Chính phủ Úc (TEQSA) cho phép đăng ký là Học viện Giáo dục Bậc Đại học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng của Trường Quản trị Toàn cầu SP Jain School of Global Management, Úc. Trường đã đăng ký là Học viện Giáo dục Tư nhân (PEI) với Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE), Singapore và được Cơ quan Phát triển Tri thức và Con người (KHDA), Chính phủ Dubai, UAE cấp phép. Vui lòng nhấp để biết thêm thông tin.
SOURCE:

S P Jain School of Global Management

CATEGORY:

Education

READ IN:

English, Indonesian

PUBLISHED ON:

27 Mar 2023

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW