MIDEA THÚC ĐẨY QUAN HỆ ĐỐI TÁC TOÀN CẦU VỚI MANCHESTER CITY

Là một trong những tập đoàn gia dụng hàng đầu thế giới - Midea đã xây dựng các chiến dịch kỹ thuật số để truyền cảm hứng tới người hâm mộ bóng đá trên thế giới.

Manchester, Vương Quốc Anh  - Media OutReach - 21 October 2021 - Trong hôm nay, Midea và Manchester City đã thông báo sự kiện thúc đẩy mối quan hệ hợp tác – Vốn đã được thiết lập từ tháng 01/2020 của đôi bên. Trong mối quan hệ chiến lược này, Midea đã xây dựng các chiến dịch kỹ thuật số để tương tác nhiều hơn với các Fan hâm mộ Manchester City trên toàn cầu. Đặc biệt nhất là  #MideaHomeChallenge - Một chiến dịch kéo dài, nơi các cầu thủ bóng đá và người hâm mộ tham gia vào một loạt các thử thách và những màn biểu diễn kỹ thuật cá nhân bằng cách sử dụng các thiết bị gia dụng mang thương hiệu Midea. Chiến dịch đã thu hút và truyền cảm hứng cho những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới - những người đang bị mắc kẹt ở nhà trong thời gian áp dụng các biện pháp cách ly, giãn cách xã hội do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Ngoài ra, cần kể đến chiến dịch giải thưởng Midea #WorldClass nhằm tôn vinh màn trình diễn của các cầu thủ và đặc biệt là các cầu thủ trong mùa giải 2020/2021. Chương trình trao giải sáng tạo của Midea, dưới dự dẫn dắt của các huyền thoại Man City là Paul Dickov và Shaun Wright-Phillips, đã thu hút hàng triệu lượt xem và tương tác từ người hâm mộ khi 9 chiếc cúp #WorldClass khác nhau được bình chọn và trao cho những cầu thủ Man City yêu thích của họ.

Trong mùa giải, với hệ thống màn hình LED 2 tầng hàng đầu thế giới tại sân vận động Etihad, Midea sở hữu 12 suất màn hình LED trong mọi trận đấu tại sân nhà của Manchester City, tại đây, Midea có cơ hội giới thiệu và truyền trải tất cả sản phẩm gia dụng thông minh đến từ thương hiệu.

"Nhận diện thương hiệu Midea trên toàn cầu vẫn còn khá nhỏ so với tham vọng của chúng tôi. Việc hợp tác với Manchester City – Đội bóng được trao giải thưởng đội thể thao sáng tạo nhất trên thế giới đã mang tới một kết quả rất thành công, cho chúng tôi cơ hội nhận diện thương hiệu toàn cầu tuyệt vời, Manchester City chính là đối tác kinh doanh của Midea, có cùng tham vọng vươn cao tới tương lai." - Eric Wang - Chủ tịch Tập đoàn Midea đồng Chủ tịch & Giám đốc điều hành Bộ phận Kinh doanh Quốc tế của Tập đoàn Midea, cho biết.

"Có 55.000 người hâm mộ trên sân vận động, nhưng có tới hàng triệu người hâm mộ Manchester City trong số 3,5 tỷ người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đang theo dõi qua truyền hình. Do đó, Midea chúng tôi rất vui mừng được kết nối và tương tác cùng hàng triệu, hàng tỷ người hâm mộ đang thưởng thức bóng đá tại quê nhà của họ "- Ông cho biết thêm.

"Quan hệ đối tác giữa Manchester City với Midea ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi rất vui mừng khi mối quan hệ này thêm bền chặt. Midea đã không bỏ lỡ cơ hội tương tác với người hâm mộ Manchester City trên toàn thế giới bằng cách xây dựng nhiều chiến lược sáng tạo xuyên suốt giải bóng, không dừng lại ở đó, Midea cho biết sẽ có một bước tiến xa hơn, mở rộng quan hệ hợp tác này sang hướng cộng đồng" Roel de Vries, City Football Group's Group Chief Operating Officer cho biết.

"Tại Việt Nam, chúng tôi muốn giới thiệu tới Fan hâm mộ Manchester City nói riêng, người yêu bộ môn bóng đá nói chung về các thiết bị gia dụng thông minh của Midea, các sản phẩm tiện ích sẽ thực sự giúp bạn như chính khẩu hiệu mà chúng tôi luôn truyền tải "make yourself at home". Vì vậy, ngoài việc tăng cường sự hiện diện của thương hiệu trên toàn cầu, chúng tôi mong muốn mang tới sự phấn khích cho người tiêu dùng Việt trong suốt mùa giải rực lửa, mang mọi người đến gần nhau hơn, tận hưởng niềm vui nhiều hơn trong ngôi nhà của họ - Đặc biệt là trong thời điểm chưa từng có này. " Mr.Devin Li  -  Tổng giám đốc Midea Việt Nam cho biết.

Midea cũng sẽ mở rộng mối quan hệ của mình để hỗ trợ cộng đồng bằng cách hợp tác với chương trình xã hội nổi tiếng của Câu lạc bộ Manchester City. Trong những tháng tới, Câu lạc bộ cũng sẽ sử dụng các thiết bị gia dụng thông minh hàng đầu của Midea trên khắp khuôn viên sân vận động Etihad để cung cấp các tiện ích nâng cao cho cầu thủ đá bóng cũng như người hâm mộ.

Ngoài hợp tác với đội bóng nam Manchester City, Midea cũng là đối tác thuộc mảng thiết bị gia dụng, giải pháp không khí chính thức của đội nữ Manchester City và New York City ( Mỹ ) – Hiện đang chơi tại mùa giải MLS.

Thông tin về Manchester City Football Club

Manchester City FC là một câu lạc bộ bóng đá của giải Ngoại hạng Anh (English Premier League – EPL) được thành lập vào năm 1880 với tên gọi ban đầu là St Mark's West Gorton. Câu lạc bộ chính thức mang tên Manchester City FC vào năm 1894 và kể từ đó đến nay đã giành được Cúp Các đội đoạt Cúp châu Âu (European Cup Winners' Cup, hay còn gọi là cúp C2), 6 chức vô địch Anh, bao gồm 4 chức vô địch giải Ngoại hạng Anh (vào các năm 2012, 2014, 2018, 2019) và sáu Cúp FA. Manchester City FC là một trong số 11 câu lạc bộ thuộc City Football Group (trong đó có cả New York City FC và Melbourne City FC).

Dưới sự dẫn dắt của ông Pep Guardiola, một trong những huấn luyện viên được đánh giá cao nhất trong làng bóng đá thế giới, Manchester City chơi các trận đấu trong nước và UEFA Champions League (Cúp C1) trên sân nhà tại Sân vận động Etihad, một sân vận động đẹp có sức chứa 55.000 chỗ ngồi mà câu lạc bộ chọn là sân nhà kể từ năm 2003. Hiện tại, sân vận động này nằm trong Khuôn viên Etihad rộng lớn hơn, bao gồm cả Học viện Bóng đá City (City Football Academy), một cơ sở đào tạo thanh thiếu niên hiện đại nhất nằm ở trung tâm của Đông Manchester. Sân vận động Học viện Bóng đá City có sức chứa 7.000 người cũng là nơi Câu lạc bộ Bóng đá nữ Manchester City và Đội Phát triển Tinh hoa (Elite Development) tập luyện hàng ngày và chơi các trận thi đấu trên sân nhà.

Để biết thêm thông tin, liên hệ tại :www.mancity.com

#ManchesterCityFC

Thông tin về Midea & Midea Group

Midea là một trong hơn 10 thương hiệu trong ngành kinh doanh thiết bị gia dụng của Midea Group - một công ty công nghệ cao hàng đầu toàn cầu được xếp hạng #288 trong nhóm Global 2021 Fortune 500. Hoạt động kinh doanh của Midea Group đã vươn xa hơn mảng các thiết bị gia dụng và bao gồm trụ cột kinh doanh như HVAC, robot và tự động hóa, nhà thông minh và IoT, như cũng như logistics và các thành phần thông minh. Tất cả các doanh nghiệp của Midea Group là phấn đấu cho một tín điều: #HumanizingTechnology.

Thương hiệu đồ gia dụng Midea cung cấp một trong những loạt sản phẩm toàn diện nhất thế giới trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng, chuyên xử lý không khí (giải pháp điều hòa không khí thương mại và dân cư), điện lạnh, giặt ủi, nhà bếp lớn và thiết bị nấu ăn, thiết bị nhà bếp nhỏ, nước thiết bị, chăm sóc sàn và chiếu sáng.

Midea tin vào việc cung cấp các giải pháp thân thiện đáng ngạc nhiên bằng cách áp dụng một phương pháp giải quyết vấn đề lấy người tiêu dùng làm trung tâm. Vượt trên và xa hơn hướng đến tương lai, không ngừng khám phá và phát minh để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của người tiêu dùng của chúng tôi.

Midea, trong số nhiều công ty khác, Thương hiệu xử lý không khí số 1 thế giới [1], Thương hiệu dụng cụ nấu ăn nhỏ số 1 thế giới  [2], Thương hiệu máy làm mát không khí số 1 thế giới [3], Thương hiệu quạt làm mát số 1 thế giới [4], Thương hiệu nồi cơm điện số 1 thế giới [5]

34 trung tâm sản xuất toàn cầu của Midea và hơn 150.000 nhân viên tại hơn 200 quốc gia và khu vực đã tạo ra doanh thu hàng năm hơn 41,4 USD tỷ năm 2020. 28 trung tâm đổi mới toàn cầu và mạnh mẽ của Midea cam kết cho Nghiên cứu và Phát triển (R & D) đã dẫn đến hơn 62.000 bằng sáng chế được ủy quyền cho đến nay.

Để biết thêm thông tin, liên hệ tại:

[1] "Midea - Thương hiệu xử lý không khí số 1 thế giới"

Nguồn: Euromonitor International Limited; Thiết bị gia dụng bán lẻ số thứ 21, doanh số bán hàng theo đơn vị, dữ liệu năm 2020

[2] "Midea - Thương hiệu dụng cụ nấu ăn nhỏ số 1 thế giới"

[3] "Midea - Thương hiệu máy làm mát không khí số 1 thế giới"

[4] "Midea - Thương hiệu quạt làm mát số 1 thế giới"

[5] "Midea - Thương hiệu nồi cơm điện số 1 thế giới"

#Midea

Midea