THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 10 tháng 5 năm 2021 - Leading.vn là một agency Digital Marketing trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, có nhiều thành tích như Best In Search - do trang Topseos đánh giá 2020, #1 Vietnamese SEO Agency được trang Clutch bình chọn vào 2021 cung cấp các dịch vụ tiếp thị trực tuyến như SEO, SEM, Truyền thông xã hội và Quảng cáo hiển thị cho các công ty vừa và nhỏ.

Thiện Hồ, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Leading.vn Digital

Sau một thời gian nghiên cứu, Leading.vn cho ra chiến thuật Marketing dựa trên dữ liệu khác biệt, sáng tạo trong đại dịch Covid-19 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật số của Leading.vn đã tư vấn và triển khai thành công hàng loạt campaign trong năm 2021.

Qua đó giúp khách hàng trong tăng trưởng doanh thu ở mức trung bình 300% trong vòng chưa đầy một năm, với mức lợi nhuận tương ứng. Một số nhãn Gobear ( Nền tảng tư vấn tài chính bảo hiểm), Topdev (Nền tảng tuyển dụng nhân sự IT), Foot.vn (Nền tảng review giày) Nhiet.vn (Nền tảng đánh giá sản phẩm)... đã vươn mình trong mùa dịch tạo ra sự bứt phá trong kinh doanh.

Từ năm 2020 đến nay, đại dịch tiếp tục đẩy nhanh sự chuyển dịch từ Tiếp thị truyền thống sang Tiếp thị kỹ thuật số, và chắc chắn sẽ có tác động lâu dài đến ngành Tiếp thị kỹ thuật số.

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy gần 80% ngân sách tiếp thị của các doanh nghiệp vào năm 2020 là dành cho các kênh kỹ thuật số. Hơn nữa, 74% CMO chi tiêu nhiều hơn cho quảng cáo kỹ thuật số và 66% chi tiêu nhiều hơn cho quảng cáo PPC vào năm 2021.

Thiện Hồ, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Leading.vn Digital cho rằng "Các công ty Tiếp thị kỹ thuật số là người bạn đồng hành và chịu nhiều trách nhiệm cùng doanh nghiệp. Không chỉ đơn giản là tạo ra khách hàng tiềm năng chất lượng, mà còn có vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh và chịu trách nhiệm về nhiều mặt, từ tăng trưởng doanh thu đến định vị thương hiệu chiến lược trên tất cả các kênh."

5 nhân tố mà đội ngũ nghiên cứu của công ty mong muốn công bố để các công ty tối ưu hóa các chiến dịch và thúc đẩy tăng trưởng như sau, cùng vượt qua đại dịch như sau:

1.Tối ưu hóa chi phí nhân sự

Hãy đảm bảo các bộ phận trong công ty của bạn được tối ưu hóa về chi phí một cách hiệu quả.

Trong bối cảnh nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhân sự luôn là 1 bài toán khó giải. Việc cân bằng sự ổn định nhân sự và sử dụng nhân sự mang lại hiệu quả cao sẽ mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

2. Tăng ngân sách cho SEO

Các nền tảng tìm kiếm số, các thuật toán AI nhằm điều hướng tập khách hàng của doanh nghiệp ngày càng tinh vi và liên tục. SEO là cốt lõi để doanh nghiệp bám trụ, giành thị phần trong hầu như tất cả các ngành. Cần làm SEO với kế hoạch dài hạn, cụ thể.

Leading.vn hỗ trợ tư vấn SEO miễn phí cho các doanh nghiệp, vui lòng truy cập https://leading.vn/seo/

3. Nâng cao giá trị của nội dung

Nội dung vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất, là điểm phát triển bền vững lầu dài của doanh nghiệp. Nội dung tốt là nội dung cung cấp thông tin giá trị cho người xem, nhằm giải quyết nhu cầu của họ. Người làm nội dung buộc phải ghi nhớ điều này.

4. Sử dụng các công cụ làm việc trực tuyến

Đại dịch đã khiến công việc có thể được thực hiện từ mọi nơi, thay vì phải đến nơi làm việc như trước đây. Công cụ làm việc nhóm, công cụ quản lý trực tuyến là quan trọng trong thời điểm này, giúp tăng năng suất của người lao động, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý.

5. Khuếch đại sứ mệnh kinh doanh

Một nghiên cứu gần đây được công bố trên MIT Sloan Management Review cho thấy 80% công ty đã công bố bộ giá trị kinh doanh chính thức trên trang web của họ. Do đó, việc truyền đạt sứ mệnh của công ty bạn trên tất cả các kênh là điều quan trọng để thu hút nhân tài hàng đầu, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh hơn nữa.

#leading.vn

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now