SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 04 tháng 05 năm 2021 – Hôm nay, Atlassian thông báo iZeno Pte Ltd đã được trao giải thưởng Đối tác năm 2020 của Atlassian: Thị trường mới nổi cho những đóng góp và thành tích xuất sắc của công ty này trong năm 2020. Giải thưởng này ghi nhận những nỗ lực đặc biệt của iZeno trong quá trình triển khai hoạt động kinh doanh mới,  dẫn đầu về tư duy, cùng với các sản phẩm và dịch vụ góp phần cho sự thành công của Atlassian.

iZeno là một trong 16 đơn vị được vinh danh là Đối tác năm của Atlassian cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong năm vừa qua.

Theo ông Martin Musierowicz, Trưởng Kênh Phân phối Toàn cầu của Atlassian: "Atlassian xin chúc mừng và trân trọng gửi lời cảm ơn tới những đơn vị nhận được giải thưởng Đối tác năm 2020 của chúng tôi". "Đối tác Giải pháp là nhân tố đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của khách hàng và chúng tôi thực sự vui mừng khi được vinh danh một số đối tác hàng đầu, những đơn vị luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp sáng tạo và dịch vụ Atlassian để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tốt vượt ngoài sự mong đợi."

Ông Jason Lin, Giám đốc của iZeno phát biểu: "Giải thưởng này là sự ghi nhận của Atlassian đối với khối lượng đầu tư của iZeno ở Châu Á và thể hiện sự tín nhiệm mà khách hàng dành cho công ty với các công cụ và quy trình phù hợp. iZeno sẽ tiếp tục triển khai và mở rộng iZeno Atlassian Practice (ITSM và DevOps) ngoài phạm vi hoạt động hiện tại của mình ở Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Philippines".

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now