สิงคโปร์ - Media OutReach - 4 พฤษภาคม 2564 - วันนี้ Atlassian ประกาศว่า iZeno Pte Ltd ได้รับรางวัล Atlassian Partner of the Year 2020: Emerging Markets หรือรางวัล Partner of the Year 2563 ในหมวดตลาดเกิดใหม่ จากผลงานอันโดดเด่นและความสำเร็จของ iZeno ตลอดปี 2563 ซึ่งรวมถึงความพยายามที่เป็นเลิศในการพัฒนาธุรกิจใหม่ การเป็นผู้นำทางความคิดและนวัตกรรม  รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่เข้ามาเติมเต็ม Atlassian

iZeno เป็นหนึ่งในพันธมิตรด้านโซลูชันทั้งหมด 16 ราย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็น Partner of the Year, จากความทุ่มเทอย่างต่อเนื่องตลอดปีของเรา

"Atlassian ขอแสดงความยินดีและแสดงความขอบคุณ ผู้ที่ได้รับรางวัล Partner of the Year ทั้งหมดในปีนี้" Martin Musierowicz, Head of Global Channels, Atlassian กล่าว "พันธมิตรด้านโซลูชันมีบทบาทสำคัญต่อความสำเร็จสำหรับลูกค้าของเรา และเราตื่นเต้นกับการได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของพันธมิตรแถวหน้าของเรา ซึ่งได้ทุ่มเทอย่างมากเพื่อส่งมอบโซลูชัน ที่เป็นนวัตกรรมและบริการของ Atlassian ให้กับลูกค้าของเรา"

"การมอบรางวัลยกย่องจาก Atlassian ครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงการลงทุนของ iZeno ในเอเชียอย่างชัดเจน รวมถึงความน่าเชื่อถือจากลูกค้าของเรา ในการส่งมอบเครื่องมือและกระบวนการที่เหมาะสม iZeno จะเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ และขยาย iZeno Atlassian Practice (ITSM และ DevOps) ในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ให้ครอบคลุมมากขึ้นในปัจจุบัน" Mr.Jason Lin, กรรมการผู้จัดการ iZeno กล่าว

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now