Bộ sưu tập LIBER V NEW với nhiều tùy chọn màu sắc sẽ ra mắt trong mùa Xuân/Hè năm nay

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HONG KONG - Media OutReach - Ngày 19 tháng 04 năm 2021 - Thương hiệu Thời trang - Công nghệ tiêu dùng AVITA thông báo dòng notebook mang tính cách mạng LIBER V đã được trao giải thưởng thiết kế quốc tế uy tín "Red Dot Award: Product Design 2021" (Giải thưởng Red Dot: Thiết kế sản phẩm 2021), đây là giải thưởng dành cho những thiết kế có chất lượng vượt trội. Thành tích này chính là minh chứng rõ ràng về sứ mệnh của AVITA là tạo ra trải nghiệm cá nhân cho thế hệ người dùng công nghệ mới ưa chuộng thời trang. Thương hiệu này cam kết luôn trung thực với triết lý phát triển công nghệ cốt lõi của mình: Tự do, Đa dạng và Tôn vinh chủ nghĩa cá nhân, đồng thời cung cấp trải nghiệm người dùng rất khác biệt về tổng thể.

 

Giám đốc điều hành kiêm nhà đồng sáng lập của Công ty TNHH NEXSTGO, ông Alex Chung, cho biết, "Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Red Dot vì đã công nhận AVITA bằng giải thưởng Thiết kế Sản phẩm năm nay. Chúng tôi nỗ lực tôn trọng nguyên tắc Do what the giants can't (Làm những việc mà những người khổng lồ không thể làm) và đã cố gắng hết sức để hình thành con đường cho chính chúng tôi. Chúng tôi đã phát triển thương hiệu của mình trong những năm gần đây bằng cách bước ra ngoài chuẩn mực một cách thông minh để kết nối với những người tiêu dùng luôn ý thức về phong cách, mà đối với họ, hình ảnh và sự đổi mới vô cùng quan trọng. Chúng tôi thiết kế các sản phẩm mang thương hiệu AVITA để tôn vinh quyền được thể hiện cơ bản của mọi người và đưa những sản phẩm đó đến với khách hàng trên toàn cầu. Chỉ trong vòng bốn năm, chúng tôi đã mở rộng cung cấp các sản phẩm công nghệ hàng đầu định hướng phong cách sống tới 22 quốc gia và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ nhu cầu và thị hiếu về phong cách sống của nhóm khách hàng trẻ tuổi với nhiều sáng kiến hơn nữa. "

 

Red Dot đã lựa chọn AVITA LIBER V căn cứ vào thiết kế sản phẩm có chất lượng cao, mức độ đổi mới và thiết kế tổng thể ấn tượng mang hơi thở hình học kiến trúc, cũng như nhiều lựa chọn về màu sắc và đồ họa được chăm chút kỹ lưỡng. Các giám khảo đã đánh giá cao camera tối tân, tính di động, tỷ lệ màn hình và đạo đức thiết kế Limitless Evolution (tạm dịch: Phát triển không giới hạn) của sản phẩm do AVITA tạo ra, vốn là một phần trong chương trình phát triển thương hiệu.

 

Thiết kế tiên tiến này của LIBER V được lấy cảm hứng từ sự sáng tạo của Ricardo Bofill, kiến trúc sư tài năng được biết đến với cuốn sách "Visions of Architecture" (Tầm nhìn của kiến trúc sư). Tham khảo công trình nổi tiếng của ông, pháo đài La Muralla Roja tại Tây Ban Nha, dòng máy LIBER V có thiết kế tích hợp webcam nằm ngoài màn hình với các đường viền máy gọn gàng, diễn giải hoàn hảo triết lý hình khối của chủ nghĩa hậu hiện đại. Dòng LIBER V đạt tỷ lệ màn hình trên thân máy là 78,2% nhờ thu gọn màn hình 14 inch bên trong thân máy 13,3 inch; viền bezel siêu hẹp, không điểm giới hạn với kích cỡ 3,7mm tức là mỏng hơn ít nhất 10% so với các sản phẩm khác trên thị trường. Từng yếu tố này kết hợp với nhau trong một thiết bị được chế tạo thủ công cẩn trọng và bắt mắt nhất, đồng thời về mặt cơ học, là một trong những thiết bị "được thực hiện để vươn tới sự hoàn hảo" đã ra mắt trong những năm gần đây. Như vậy, trình độ chế tạo thủ công xuất sắc đó đã được công nhận bằng giải thưởng thiết kế quốc tế đáng mơ ước "Giải thưởng Red Dot: Thiết kế sản phẩm 2021".

 

AVITA là một thương hiệu nâng tinh thần ưa chuộng thời trang lên một tầm cao mới, đảm bảo tất cả các thiết kế của hãng đều mang đến sự thoải mái và tiện lợi ở mức cao nhất với chức năng tốt nhất. Lời hứa thời trang - công nghệ của AVITA phản ánh các giá trị cốt lõi của hãng; các thiết kế quốc tế sành điệu phù hợp với phong cách sống của người dùng, khả năng sử dụng công nghệ tích hợp đầy trí tưởng tượng cũng như các sản phẩm hướng tới tương lai, hấp dẫn và dễ dung được xây dựng trên nền tảng thúc đẩy thiết kế sản phẩm theo hướng không ngại mạo hiểm. Đây là cách thương hiệu thích ứng dễ dàng với cuộc sống của khách hàng và lý do nó lại thu hút được nhiều sự chú ý của các tín đồ thời trang quốc tế và người dùng làm kinh doanh luôn ý thức về phong cách, vốn là những người tán dương sự đổi mới công nghệ.

 

Tinh thần đổi mới của AVITA trong Công nghệ - Thời trang – Bộ sưu tập NEWvới hơn 30 biến thể màu sắc và các bản nâng cấpo cho mùa Xuân/Hè năm nay


Khi lần đầu ra mắt tại CES 2021, triết lý sản phẩm "The Next Visionary" của NEXSTGO hướng đến kết hợp hài hòa những cách thức thành công mới trong cuộc sống của mọi người, trong bối cảnh con người phát triển công việc, giải trí và thỏa mãn sản xuất theo nhu cầu thay đổi của tương lai.

 

Công ty kỷ niệm điều này bằng hashtag #IAMAVITA. Đối với năm 2021/22, AVITA đang thực hiện một 'tuyên ngôn thương hiệu' mới theo concept: LIKE ME. LIKE AVITA, đồng thời cho thấydòng máy V-series đã truyền cảm hứng cho những người yêu thích, mang theo, giữ và tin tưởng vào nó mỗi ngày.

 

Thu hút vô số người dùng phong cách, LIBER V được thiết kế và ra mắt với hơn 30 màu sắc ấn tượng, cá tính trong Bộ sưu tập NEW xuân/hè mới năm nay. LIBER V được thiết kế trang nhã với thân máy mỏng và nhỏ gọn, là một cách lý tưởng để trưng bày hàng loạt tùy chọn màu sắc tiên tiến nhất trên thị trường. Và giờ đây, với sự ra đời của bộ vi xử lý được nâng cấp, LIBER V mở rộng khả năng hoạt động của mình để hỗ trợ công việc và giải trí thực sự kể cả khi bạn đang di chuyển. AVITA sẽ sớm ra mắt các sản phẩm truyền cảm hứng nhằm tăng thêm sức mạnh cho Bộ sưu tập LIBER V NEW.

 

Câu chuyện thương hiệu đang lớn mạnh của AVITA đã cho thấy sự chuyển mình từ chi nhánh của NEXSTGO tại Hoa Kỳ đến công ty của ngày hôm nay được biết đến với thời trang công nghệ đương đại sôi động, lấy người trẻ làm trung tâm; điều này có nghĩa là những sản phẩm công nghệ phù hợp với phong cách, tư tưởng và sở thích của thế hệ mới. Ông Alex Chung cho biết thêm: "Dựa trên sự thành công của việc ra mắt LIBER V, chúng tôi không có ý định nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình; chúng tôi sẽ không ngừng đẩy lùi những giới hạn có thể có trong một chiếc máy tính xách tay thời trang, và thương hiệu của chúng tôi luôn nỗ lực theo đuổi những cải tiến. Bộ sưu tập LIBER V NEW, với nhiều màu sắc hơn để lựa chọn và nhiều tính năng nâng cấp, sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng."

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ +852-3725-0625


Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now