SINGAPORE - Media OutReach  - Ngày 13 tháng 4 năm 2021 – Nền tảng nhạc số thực tế ảo HYDEOUT công bố dàn sao nổi tiếng cho The Prelude: Giai đoạn hai là sự tiếp nối chương trình hàng đầu toàn cầu của thương hiệu này. Kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2021, mục tiêu của HYDEOUT đơn giản là giới thiệu những nghệ sĩ được yêu thích nhất ở tất cả các dòng nhạc tại những buổi biểu diễn thực tế ảo độc đáo, đồng thời tạo ra sân chơi gặp gỡ cho những người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới. Với tinh thần cốt lõi này, HYDEOUT sẽ khởi động Giai đoạn Hai vào ngày 11 tháng 4 với một số buổi trình diễn ấn tượng nhất từ trước cho đến nay.


Với không gian biểu diễn âm nhạc lễ hội cho đến các nghệ sĩ phòng thu hàng đầu trong ngành, chương trình Giai đoạn Hai của HYDEOUT sẽ chinh phục các thể loại nhạc và thể hiện đặc trưng văn hóa. Các thần tượng nhạc pop hiện đại như nữ ca sĩ người Anh Charli XCX, những ông hoàng nhạc rap new age của Mỹ G-Eazy và Wiz Khalifa, cùng với nghệ sĩ biểu diễn có tư duy cấp tiến Tinashe và ca sĩ Kid Laroi người Úc sẽ có những màn trình diễn trọn vẹn tại đây.


Những huyền thoại nổi tiếng nhất của làng nhạc dance cũng sẽ lần lượt bước lên sân khấu kỹ thuật số cùng với những màn trình diễn trên nền nhạc heroic progressive house, đó là các gương mặt Zedd, Hardwell, Armin Van Buren và Fedde Le Grand, cùng với những màn trình diễn nhiều loại hình âm nhạc từ các ngôi sao toàn cầu như TOKiMONSTA và Alison Wonderland. Người mộ điệu những thể loại nặng ký hơn của nhạc điện tử cũng sẽ được dành tặng những màn trình diễn đỉnh cao từ các nghệ sĩ của hãng thu âm Monstercat nhân dịp khởi động giai đoạn hai, đó là  Pixel Terror, Habstrakt, Sullivan King và KTN. Các ngôi sao Manila Killa và Yung Bae cũng sẽ mang phong cách nhạc indie-điện tử độc đáo của họ lên nền tảng này.


Hydeout: The Prelude giai đoạn một dẫn đầu toàn cảnh sự kiện nhạc số bằng các màn trình diễn của các ngôi sao như Rita Ora, Martin Garrix, NGHTMRE, Andrew Rayel, Cosmic Gate, Don Diablo, Nervo, Yellow Claw, Dombresky, Eptic, Flux Pavillion và nhiều hơn thế nữa. Các chương trình này diễn ra trên sáu môi trường kỹ thuật số thực tế ảo, mỗi môi trường đều có phong cách thẩm mỹ độc đáo riêng biệt. Người hâm mộ có thể thấy mình như lạc vào không gian rộng lớn của sa mạc Sahara tại The Mirage Stage, hay khám phá cảnh quan thành phố tương lai của HydeCity, HydeAlley, The Arch và Pandemonium, hoặc đắm chìm trong thế giới nhiệt đới của Aqua Sphere và Sanctum. Cùng với các tính năng tương tác độc đáo của HYDEOUT như phòng chat toàn cầu (chat room), tùy chỉnh ảnh đại diện, xem chung (watch party) và trò chơi nhỏ (mini game), nền tảng này là phương thức hướng tới các nghệ sĩ và người hâm mộ đang tìm kiếm cảm giác kết nối sâu sắc hơn giữa hệ sinh thái có đông đảo sự kiện kỹ thuật số.


Những ai sở hữu HYDEOUT Season Pass cũng như người dùng Pay As You Go đều có thể xem các tập biểu diễn từ cả hai giai đoạn sau khi công chiếu dưới dạng Video theo yêu cầu; điều này mang đến trải nghiệm âm nhạc linh hoạt cho người hâm hộ âm nhạc trên toàn cầu, họ có thể xem các nội dung yêu thích vào bất cứ lúc nào họ muốn. Chỉ với 49,90 Đô la Mỹ, người dùng có thể xem hơn 40 tập và sử dụng tất cả các tính năng nền tảng với Season Pass. Người dùng HYDEOUT cũng có thể chọn mua thẻ Pay As you Go nếu chỉ muốn thưởng thức một số ít chương trình, truy cập bằng cách sử dụng đồng tiền HydeCoins dùng riêng cho nền tảng HYDEOUT. Các chương trình riêng lẻ có mức phí dao động được tính bằng HydeCoin tương đương $ 2-6 Đô la Mỹ. Thẻ Season Pass và HydeCoins có sẵn tại - www.hydeoutworld.com


Truy cập www.hydeoutworld.com để biết thêm thông tin và bắt đầu trải nghiệm HYDEOUT ngay bây giờ


Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now