ECOVACS ROBOTICS chọn nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc Hyun Bin làm Đại sứ Thương hiệu – tạo thêm niềm hứng khởi cho thị trường Việt Nam

HÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 13 tháng 4 năm 2021 - ECOVACS ROBOTICS, tập đoàn sản xuất robot phục vụ gia đình hàng đầu thế giới, đã đưa ra công bô rằng nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc Hyun Bin đã được chọn làm Đại sứ Thương hiệu tại năm quốc gia châu Á - Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Việc hợp tác với Hyun Bin là sự giới thiệu hoàn hảo cho chủ đề mới của toàn bộ các sản phẩm robot phục vụ gia đình của ECOVACS, "The Best Just Got Better (tạm dịch: Đã tốt nay còn tốt hơn). Trong hơn 23 năm qua, ECOVACS đã không ngừng đầu tư vào việc đổi mới các sản phẩm robot của mình để mang đến cho người dùng những trải nghiệm có chất lượng cao nhất. Là một ngôi sao điện ảnh có tầm ảnh hưởng ở châu Á, Hyun Bin không ngừng cho thấy sự bản lĩnh, liên tục thử thách bản thân để thử sức với những vai diễn đa dạng. ECOVACS và Hyun Bin cùng nhau hướng tới một niềm tin chung: thách thức chính mình để theo đuổi một tương lai tốt đẹp hơn, bất kể thành tích hiện tại của chúng ta là gì.

ECOVACS DEEBOT là lựa chọn đầu tiên của Hyun Bin khi tìm một robot hút bụi. Việc hợp tác sẽ bao gồm một loạt các quảng cáo TVC và các chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

Hyun Bin rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Anh là một cái tên được các gia đình biết đến với các vai diễn trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc. Hyun Bin toát lên khí chất lịch thiệp, tốt bụng và dịu dàng, mang đến cho người hâm mộ cảm giác ấm áp và thoải mái, rất phù hợp với các thuộc tính cảm xúc trong tầm nhìn của ECOVACS Robotics cho mọi gia đình. ECOVACS luôn chú trọng đến đổi mới và thẩm mỹ trong thiết kế để giúp người dùng được rảnh tay, để người dùng có thêm thời gian và dùng thời gian đó làm cho cuộc sống gia đình thoải mái hơn. ECOVACS tin tưởng việc chọn Hyun Bin làm Đại sứ Thương hiệu sẽ nâng cao hơn nữa hình ảnh thương hiệu và tăng cường uy tín thương hiệu tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

David Qian, Tổng giám đốc điều hành của ECOVACS ROBOTICS, cho biết, "Hyun Bin là diễn viên nổi tiếng khắp Châu Á. Nếu bạn đã xem các bộ phim và chương trình truyền hình của anh ấy, thì bạn sẽ thấy ở anh ấy toát ra một khí chất tự tin, ấm áp, lịch thiệp và thoải mái. ECOVACS cũng tin tưởng vào thiết kế trang nhã, hợp xu hướng và tự tin vào khả năng mang đến cho khách hàng sự ấm cúng và thoải mái mà họ mong đợi từ các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tự hào khi chọn Hyun Bin trong vai trò đại sứ thương hiệu của mình và anh ấy sẽ đóng góp một phần vào chiến lược tăng cường kết nối tình cảm giữa thương hiệu của chúng tôi và người dùng.

Với hơn 23 năm làm việc trong lĩnh vực chế tạo robot phục vụ gia đình, ECOVACS đã phát triển trở thành một thương hiệu hàng đầu tại các thị trường Châu Á Thái Bình Dương và chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường nỗ lực toàn cầu hóa của mình cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh tại nước ngoài. Trong ba năm tới, ECOVACS sẽ tập trung đầu tư nhiều hơn vào các thị trường APAC và cam kết trở thành công ty dẫn đầu tại các thị trường này ".

Giới thiệu chiến dịch ra mắt sản phẩm mới làm tăng sức mạnh cho DEEBOT T9 và N8 PRO

Chiến dịch hợp tác sắp tới với Hyun Bin sẽ là một phần của chương trình ra mắt hoành tráng sắp tới của DEEBOT T9 và DEEBOT N8 PRO.

DEEBOT T9 mới ra mắt là dòng robot thông minh mới nhất làm sạch sàn nhà với hiệu suất cao, robot hút bụi 9 trong 1 đầu tiên có khả năng tránh chướng ngại vật nhỏ nhất một cách chính xác nhất, kết hợp chức năng hút bụi và lau sàn vượt trội bằng chức năng làm sạch không khí di động tích hợp. Với tính năng tiên tiến nhất của ECOVACS, TrueDetect 3D 2.0, công nghệ phát hiện và tránh chướng ngại vật thời tức thì, cùng các tính năng hàng đầu như điều hướng chính xác TrueMapping 2.0 và Hệ thống lau rung thông minh OZMO ™ Pro 2.0 với Bản đồ 3D đầu tiên xuất hiện trong ứng dụng ECOVACS HOME, DEEBOT T9 mạnh mẽ hơn, thông minh hơn và êm ái hơn bao giờ hết, đạt đến đẳng cấp hoàn toàn mới về hiệu quả làm sạch tự động và tính linh hoạt cho người dùng. Ngoài ra, DEEBOT T9 là thiết bị đầu tiên trong ngành vừa làm sạch sàn vừa làm sạch không khí cùng một lúc. Được kết nối với hệ thống di động của DEEBOT, bộ phận làm sạch không khí mang đến cho người dùng trải nghiệm hút bụi và hương thơm vượt xa cách làm sạch truyền thống.

DEEBOT N8 PRO mang đến trải nghiệm làm sạch tự động, mạnh mẽ và dễ dàng hơn. Được hỗ trợ bởi công nghệ phát hiện và tránh chướng ngại vật TrueDetect 3D tiên tiến hàng đầu của ECOVACS, công nghệ lập bản đồ và điều hướng dựa trên laser TrueMapping, công suất hút được nâng cấp, cùng với khả năng tương thích của đốc sạc hút rác tự động, DEEBOT N8 PRO mang lại trải nghiệm tự động hóa ở đẳng cấp cao hơn về hiệu suất làm sạch, giảm bớt sự tương tác trực tiếp của con người, mang lại một môi trường an toàn và tiện nghi cho các gia đình.

DEEBOT T9 and N8 PRO sẽ lên kệ hàng tại ShopeeLazada từ ngày 17 tháng 4.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập ecovacs.com hoặc kết nối với chúng tôi trên FacebookInstagram. Tại Việt Nam hãy liên hệ qua www.vietnamrobovac.vn hoặc số hotline: 0929.8.12345

Về ECOVACS ROBOTICS

Innovating Since Day One – Creating the Intelligent Home.

(Đổi mới từ ngày đầu tiên – Kiến tạo ngôi nhà thông minh)

ECOVACS ROBOTICS luôn quan tâm đến những giải pháp đổi mới nhằm nâng cao phong cách sống của bạn. Dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về các trường hợp sử dụng và trải nghiệm của người tiêu dùng, chúng tôi thiết kế những robot giúp bạn "sống thông minh hơn, để tận hưởng cuộc sống" (live smart, enjoy life).

Với hơn 20 năm thiết kế và nghiên cứu tiên phong trong ngành, chúng tôi đã dẫn đầu thị trường trong bối cảnh những ngôi nhà trở nên thông minh và nhiều tính năng hơn. Chúng tôi đang xây dựng một thế giới mà trong đó ngôi nhà không yêu cầu quá nhiều thời gian và sự chú ý của chủ nhân, mà sẽ trở nên hoàn hảo và mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp chủ nhân ngôi nhà có nhiều thời gian hơn để làm những gì yêu thích.

ECOVACS ROBOTICS

Technology