สองผู้พลิกโฉมอุตสาหกรรมร่วมแชร์จุดแข็งด้านการกระจายข่าวเพื่อประโยชน์ของลูกค้าทั่วโลก

นอร์วอล์ค, สหรัฐอเมริกา & เขตบริหารพิเศษฮ่องกง - Media OutReach - 19 มีนาคม 2564 - News Direct และ Media OutReach สองสื่อกลางนำเสนอข่าวผู้พลิกโฉมอุตสาหกรรมการกระจายข่าวด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย การวิเคราะห์ ความปลอดภัย และขั้นตอนการทำงาน ได้บรรลุข้อตกลงต่างตอบแทนในการเป็นสื่อกลางกระจายข่าวประชาสัมพันธ์ครอบคลุมทั้งในสหรัฐอเมริกาและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ลูกค้าของ Media OutReach จะได้ประโยชน์จากการที่ News Direct สามารถเข้าถึงเครือข่ายกระจายข่าวของสำนักข่าว The Associated Press ในสหรัฐอเมริกาได้อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งรวมถึงหนังสือพิมพ์ นิตยสาร สถานีวิทยุและโทรทัศน์ชั้นนำของประเทศ รวมถึงเว็บไซต์ต่าง ๆ ด้วย นอกจากนี้ จะมีการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ผ่านทางแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมของ AP และทาง apnews.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ของสำนักข่าวรายนี้ที่มียอดผู้เข้าชมสูงมาก

ความสามารถเชิงภูมิศาสตร์ด้านการกระจายข่าวของ News Direct นั้นเสริมด้วยจุดแข็งในการเข้าถึงแต่ละอุตสาหกรรม ซึ่งช่วยให้สามรถกำหนดเป้าหมายที่มีความเกี่ยวข้องสูงได้ ข่าวประชาสัมพันธ์ในภาคการค้าและที่เน้นเกี่ยวกับผู้บริโภคจะผ่านการทบทวนใหม่ทุกครั้งที่ใช้เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ความร่วมมือนี้ยังจะช่วยให้ลูกค้าของ Media OutReach สามารถสร้างสื่อมัลติมีเดีย เช่น อินโฟกราฟิก วิดีโอ และรูปภาพแยกต่างหากโดยสอดคล้องกับความต้องการของนักข่าว ในด้านการการันตีผลตอบแทนจากการลงทุน หรือ ROI ลูกค้าจะได้รับรายงานผลการดำเนินงานอย่างละเอียด ซึ่งประกอบไปด้วยการโพสต์บนพอร์ทัลข่าวรายใหญ่ ๆ ซึ่งรวมถึง Yahoo! Finance และ MarketWatch

Media OutReach เป็นสื่อกลางกระจายข่าวระดับโลกแห่งแรกที่ก่อตั้งขึ้นในเอเชียแปซิฟิก และมีความเข้าใจเชิงลึกในมุมที่แตกต่างต่อวงการสื่อในภูมิภาค ความสำเร็จของสื่อกลางกระจายข่าวแห่งนี้มีแพลตฟอร์มกระจายข่าวที่ก้าวล้ำทางเทคโนโลยีเป็นตัวขับเคลื่อน รวมถึงเครือข่ายที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ฐานข้อมูลที่ครอบคลุม และความสามารถในการกำหนดเป้าหมายทางบรรณาธิการอย่างแม่นยำ ซึ่งได้พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพอย่างมากต่อผู้ที่ทำงานทางด้านประชาสัมพันธ์สำหรับเข้าถึงนักข่าวและบรรณาธิการ รวมถึงอินฟลูเอนเซอร์หรือผู้ทรงอิทธิพลในประเภทสื่อและประเทศที่เป็นเป้าหมาย ด้วยความร่วมมือนี้ ลูกค้าของ News Direct จะสามารถเพิ่มการเข้าถึงและสร้างเครือข่ายกับนักข่าวในภูมิภาคได้โดยตรง

ไม่เพียงเท่านั้น ลูกค้าของ News Direct ยังสามารถใช้ประโยชน์จากพันธมิตรสื่อที่มีอยู่อย่างกว้างขวางของ Media OutReach ซึ่งจะเป็นการการันตีถึงการนำเสนอข่าวผ่านทางออนไลน์ ด้วยเหตุผลดังกล่าว พวกเขาจะได้เห็นเรื่องราวของตนนำเสนอผ่านทางพอร์ทัลข่าวชั้นนำอย่าง SINA, Viet Nam News และ AsiaOne รวมทั้งแหล่งอื่น ๆ และเป็นที่รู้จักมากขึ้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ลูกค้าของ News Direct จะสามารถเข้าถึงรายงานการโพสต์ข่าวประชาสัมพันธ์อัตโนมัติของ Media OutReach ซึ่งรายงานตัวชี้วัดประสิทธิภาพทั้งในด้านคุณภาพและปริมาณ และที่สำคัญ ยังรวมไปถึงการเข้าถึงแดชบอร์ดข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสื่อและนักข่าวที่เป็นของบริษัทเอง ซึ่งมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับปฏิกิริยาระหว่างนักข่าวและข่าวประชาสัมพันธ์ รวมถึงอัตราการเปิดดูเนื้อหาโดยแบ่งเป็นสำนักพิมพ์และประเทศ รวมถึงเนื้อหาที่นำมาเขียนรายงานในที่สุด

"News Direct มีเป้าหมายที่จะสร้างความแตกต่างให้กับตัวเองในหลาย ๆ ด้าน" Gregg Castano ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ กล่าว " แต่เหนือสิ่งอื่นใด เราต้องการที่จะสร้างชื่อในเรื่องคุณภาพของเครือข่ายกระจายข่าวของเราที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้ พวกเราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ Media OutReach ซึ่งได้สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้ให้บริการกระจายข่าวที่มีความทันสมัยฉับไวที่สุดในเอเชีย"

Jennifer Kok ผู้ก่อตั้งและซีอีโอแห่ง Media OutReach กล่าวว่า "ความเป็นพันธมิตรนี้จะเพิ่มความสามารถในการกระจายข่าวของเราในสหรัฐอเมริกา และจากนี้ลูกค้าสามารถเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ของตนรวมถึงสื่อมัลติมีเดียผ่านแพลตฟอร์มแถวหน้าของสหรัฐอเมริกา โดยรวมแล้ว ความเป็นพันธมิตรนี้เป็นการเสริมแกร่งให้กับเครือข่ายกระจายข่าวทั่วโลกของ Media OutReach และพวกเรามีความยินดีที่จะได้ร่วมงานกับ News Direct ทีมงานที่ News Direct เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม หลายท่านมาจาก Business Wire และได้ต่อยอดประสบการณ์เพื่อสร้างแพลตฟอร์มกระจายข่าวและบริการที่มีความแข็งแกร่งเป็นเลิศ"

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now