KUALA LUMPUR, MALAYSIA - Media OutReach  - Ngày 2/11/2020 - Dritech Chemicals Sdn Bhd, nhà sản xuất hóa chất và vật liệu xây dựng hiệu suất cao của Malaysia công bố ra mắt sản phẩm chống nước cải tiến mới có tên Dri-Lastic WP-20, được thiết kế để ngăn hư hại do nước ở các vùng ẩm ướt như nhà vệ sinh và nhà bếp.


Dri-Lastic WP-20 là hợp chất chống thấm nước, mạ acrylic, được tráng cao su, không chỉ phù hợp với khí hậu nóng, ẩm của Malaysia mà còn dễ sử dụng.

 

Dri-Lastic WP-20 sẵn sàng được đưa vào sử dụng. Không cần phải trộn sản phẩm, quy trình ứng dụng ngay tại công trường được đơn giản hóa. Do đó, những lỗi pha trộn tiềm tàng thường gặp phải với các sản phẩm chống thấm nước từ xi măng hai   thành phần thông thường sẽ được loại bỏ, và đồng thời, mang lại hiệu quả tiết kiệm thời gian.

 

 

Màu ngọc lam sáng của sản phẩm giúp người dùng dễ dàng giám sát bề ngoài và đảm bảo tất cả các khu vực được xử lý với đầy đủ vật liệu không thấm nước. Sau khi làm cho diện tích bề mặt không thấm nước với Dri-Lastic WP-20, khu vực đó có thể được láng nền hoặc lát gạch lên trên.

 

Elyse Kymberly Teoh , Giám đốc phát triển kinh doanh của Dritech Chemicals cho biết: " Sau khi trao đổi với nhiều nhà phát triển và nhiều chủ nhà ở Malaysia, chúng tôi hiểu rằng hiện tượng rò rỉ và hư hại do nước là một trong những mối lo ngại lớn nhất của họ. Rỉ nước khiến cho sơn bị bong tróc, nấm mốc và chất gây ô nhiễm sinh sôi, phát triển.


Các vật liệu chống thấm nước dựa trên xi măng thông thường sẽ có một số nhược điểm, trong đó, nguy cơ từ lỗi trộn và sử dụng tăng lên khi những công nhân chưa lành nghề hoặc thiếu kinh nghiệm đảm nhiệm. Với sản phẩm sẵn sàng được sử dụng Dri-Lastic WP-20 , công đoạn trộn không cần thiết, từ đó, giảm phần lớn nguy cơ cho những lỗi ứng dụng như vậy."

 

Ông Teoh cho biết thêm: "Với Dri-Lastic WP-20, chất lượng, độ bền và sự tiện dụng được đảm bảo. Chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm chống thấm nước dễ sử dụng, không chỉ giúp cải tiến quy trình đảm bảo chất lượng/ kiểm soát chất lượng (QA/QC), mà còn giúp giảm các lỗi được báo cáo do rò rỉ, từ đó mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng sử dụng".


*Dri-Lastic WP-20 phải được sử dụng theo tiêu chuẩn kỹ thuật và hướng dẫn của nhà sản xuất (Dritech Chemicals Sdn Bhd) cho kết quả chống thấm nước hiệu quả.

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now