Chuyên gia đa sản phẩm sẽ hỗ trợ khách hàng thông qua hợp tác kỹ thuật và tạo ra các bộ phận in 3D theo yêu cầu với chuẩn công nghiệp cao

Thành phố Utrecht, Hà Lan - Media OutReach - ngày 13 tháng 3 năm 2020 - Ultimaker, công ty hàng đầu thế giới về máy in 3D để bàn, chính thức thông báo rằng ERIKS, nhà cung cấp linh kiện và dịch vụ kỹ thuật cho tất cả các lĩnh vực của các ngành hàng trên toàn thế giới, đã tăng quy mô sản xuất in 3D cho khách hàng của mình trong ngành công nghiệp OEM và MRO. ERIKS đã trang bị cho các cơ sở sản xuất của mình tại thành phố Alkmaar, Hà Lan nhiều máy Ultimaker S5 Pro Bundle nhằm hợp tác kỹ thuật với khách hàng và hỗ trợ từ việc xác định, thiết kế và in các ứng dụng của họ. Thậm chí, ERIKS còn cho mở một Cơ sở sản xuất sạch (Clean Manufacturing Facility) đạt chuẩn sản xuất EC1935 / 2004 cho khách hàng của họ, những người có nhu cầu về thiết kế, in các bộ phận liên quan đến an toàn thực phẩm.
ERIKS có hơn 7.500 nhân công có tay nghề làm việc tại hơn 300 địa điểm trên toàn thế giới, phục vụ khách hàng ở 22 ngành công nghiệp khác nhau. Ông Sander Splinter, Giám đốc điều hành tại ERIKS Hà Lan chia sẻ: "Chúng tôi thấy được tiềm năng to lớn của in 3D trong công nghiệp. Bằng cách kết hợp kiến ​​thức ngành, sản phẩm và ứng dụng của chúng tôi với các giải pháp in 3D đáng tin cậy và dễ tiếp cận từ Ultimaker, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng tạo các bộ phận với tốc độ nhanh hơn và tự do thiết kế với máy in 3D đùn nhựa. Vào năm 2019, ERIKS đã thành công tiết kiệm hơn 350.000 euro chỉ bằng cách triển khai các công cụ hỗ trợ sản xuất in 3D và loại bỏ các mối nguy hại an toàn trong các cơ sở sản xuất. Chúng tôi hiện dần giúp khách hàng  được hưởng lợi từ việc in 3D, không những bằng cách tư vấn cho họ dựa trên phân tích phần nào phù hợp để in, mà còn thông qua thăm dò vị trí tại các cơ sở của họ. Dựa trên những chuyến thăm này, chúng tôi có thể cùng phát triển và in các bộ phận phù hợp trên chiếc máy in 3D Ultimaker S5 Pro Bundle, nhằm đảm bảo chất lượng, độ tái tạo và độ tin cậy của các bộ phận theo tiêu chuẩn công nghiệp cụ thể của từng khách hàng."


Ông Job van de Sande, Trưởng phòng Công nghệ Niêm phong & Công nghệ Polyme tại ERIKS tự hào: "Ví dụ như đối với các bộ phận và công cụ được sử dụng trong môi trường sản xuất thực phẩm, thì chúng tôi đã phát triển Cơ sở Sản xuất Sạch ERIKS. Không gian này tuân thủ chuẩn EC1935 / 2004 cho sản xuất, có khu vực sản xuất sạch chuyên dụng và phòng sạch chuẩn ISO Class 6 với quy mô lớn. Ngoài việc tuân thủ an toàn thực phẩm châu Âu, chúng tôi hiện đang nỗ lực để đạt được các chứng nhận an toàn thực phẩm tương tự của FDA đối với in 3D. Điều này sẽ cho phép chúng tôi in 3D các bộ phận và công cụ được chứng nhận có thể được sử dụng trong môi trường sản xuất thực phẩm."


Ông Jos Burger, Giám đốc điều hành của Ultimaker cũng chia sẻ rằng: "Như được chỉ ra trong Bảng số liệu tin dùng in 3D của Ultimaker, chỉ có 35% các công ty đã áp dụng sản xuất đắp bồi, trong khi trong nhiều ngành công nghiệp, lợi nhuận trên toàn thế giới hiện đang chịu áp lực cao. Hiệu suất là chìa khóa để mang lại lợi thế cạnh tranh và in 3D đóng vai trò chính trong việc này, vì minh chứng là công ty ERIKS đã  đạt được mức tiết kiệm chi phí trong khoảng thời gian khá ấn tượng. Tôi tự hào khi thấy ERIKS chia sẻ kiến thức chuyên môn trong ngành của họ và kết hợp nó với hệ sinh thái đáng tin cậy của Ultimaker. Tôi khẳng định rằng sự hợp tác này giúp thúc đẩy việc áp dụng in 3D và cùng với đó chắc chắn sẽ làm cho ngành công nghiệp hoạt động tốt hơn."


Để biết thêm thông tin về cách ERIKS sử dụng máy in Ultimaker S5 để tăng quy mô sản xuất, vui lòng truy cập http://ultimaker.com/learn/eriks-working-clean-certified-and-in-control-with-3d-printing.  


Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now