FTT DAO ระดมทุนได้ 7 ล้านดอลลาร์ จากการบริจาคโดยสาวก FTX Token

แฟน FTX Token เริ่มบริจาคเงินระดมทุนให้กับ FTT DAO

เขตบริหารพิเศษฮ่องกง - Media OutReach - 4 กรกฎาคม 2565 - FTT DAO ซึ่งเป็นองค์กรอัตโนมัติแบบกระจายศูนย์ (DAO) ที่มีระบบนิเวศที่นำโดยชุมชน ได้รับเงินบริจาคจากชุมชนจำนวน 250,000 $FTT ซึ่งตีเป็นเงินมูลค่าประมาณ 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อช่วยในการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ

ผู้บริจาคจำนวนหนึ่งจากชุมชนได้มีส่วนร่วมในการบริจาคเพื่อช่วยให้ FTT DAO เติบโต FTT DAO วางแผนที่จะสนับสนุนโครงการที่นำโดยชุมชนที่กำลังจะเกิดขึ้นในพื้นที่ต่าง ๆ เช่น การศึกษาเกี่ยวกับสกุลเงินคริปโต การเงินแบบกระจายศูนย์ที่ใช้บล็อกเชนมาดำเนินธุรกรรม และการกุศลอันเกิดประโยชน์สำหรับชุมชน FTT ผ่านการบริจาคครั้งนี้ โดยจะใช้เป็นกองทุนระบบนิเวศ

0xMarcJ ผู้บริจาค กล่าวว่า "ในฐานะองค์กรอัตโนมัติแบบกระจายศูนย์ที่เป็นอิสระและนำโดยชุมชน เหล่าสาวกของ FTX และ Sam Bankman-Fried ได้รับการส่งเสริมให้ติดตามและมีส่วนร่วมในฐานะ แฟนคลับ เพื่อน หรือผู้ติดตามของ Bankman-Fried ขณะนี้ FTT DAO มีโอกาสมากมายไม่จำกัด ผู้ที่สนใจสามารถเลือกสมัครขอรับทุนสนับสนุนสำหรับแนวคิดหรือโครงการที่คิดไว้ได้"

Sam Bankman-Fried ซีอีโอของ FTX กล่าวว่า "ผมรู้จัก FTT DAO และเป็นเรื่องที่ดีที่ชุมชนได้มาพบกันอย่างพร้อมเพรียง"

แฟน ๆ สามารถรอรับชมวิดีโอ เนื้อหา และกิจกรรมเพื่อการศึกษาเกี่ยวกับสกุลเงินคริปโต เงินบริจาคยังได้รับการจัดสรรให้แก่โครงการ NFT ที่เกี่ยวข้องกับ FTT และสร้างชุมชนและสาธารณูปโภคระดับโลกของ FTT ต่อไป

เกี่ยวกับ FTT DAO:
FTT DAO เป็นองค์กรอัตโนมัติแบบกระจายศูนย์ที่เป็นอิสระและนำโดยชุมชน ซึ่งจัดตั้งขึ้นโดยเพื่อน ผู้ติดตาม และเหล่าแฟน ๆ ของ FTX Token (FTT) โดย FTT DAO จะเป็นอิสระอย่างเต็มที่จาก FTX ซึ่งมีการรับรู้และไม่มีการคัดค้านใด ๆ FTT DAO เชื่อในอนาคตของสินทรัพย์ดิจิทัลและสกุลเงินคริปโต การศึกษาเพื่อลดความเหลื่อมล้ำในปัจจุบัน และตอบแทนให้กับโลก ชุมชน FTT DAO ถูกเรียกว่า "BFFs" หรือที่รู้จักกันในชื่อ Bankman-Fried Fans/Followers/Friends หรือ แฟน ผู้ติดตาม และเพื่อนของ Bankman-Fried เรามีค่านิยมเช่นเดียวกันกับ SBF (Sam Bankman-Fried) และสนับสนุนภารกิจของเขาในการตอบแทนสังคมเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกต่อโลกของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่

สำหรับข่าวอัปเดต ติดตามได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของ:

#FTTDAO

FTT DAO

Digital Currency : Cryptocurrency

04 Jul 2022

#Digital Currency #Business & Finance

27 June 2022

FTT DAO raises $7 million, donated by FTX token fans