Doanh nghiệp truyền tải thông tin điện tử tiếp tục đẩy mạnh sự hiện diện của mình tại khu vực Châu Á thông qua việc mở cửa văn phòng thứ 7 trong khu vực

HONG KONG SAR - Media OutReach - 18 Tháng 2/2021 - Media OutReach, doanh nghiệp truyền tải thông tin điện tử đầu tiên được thành lập tại Hồng Kông năm 2009, và hôm nay tuyên bố mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình sang thị trường Trung Quốc. Việc hợp tác với Xinhua Finance Agency (XFA) là sự hợp tác chiến lược vì XFA thấu hiểu rất rõ nhu cầu khách hàng trong nước thông qua việc hợp tác chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp trong nước.

XFA hợp tác khăng khít với Công ty Xinhua News Agency và là thành viên của Thỏa thuận Hợp tác Thông tin Kinh tế Vành đai và Con đường (BREIP). BREIP được khởi xướng bởi Công ty Xinhua News Agency đồng sáng lập bởi hơn 30 cơ quan cung cấp dịch vụ thông tin và tin tức của các quốc gia dọc lộ trình Vành đai và Con đường (B&R), nhằm mục đích đẩy mạnh liên lạc và hợp tác giữa các quốc gia B&R thông qua các dịch vụ cung cấp thông tin. Với vai trò là thành viên của BREIP, XFA có mối liên kết sâu rộng với ngành thông tin và tin tức và được định hướng rõ ràng để cung cấp dịch vụ truyền tải tin tức báo chí toàn diện khắp lãnh thổ Trung Quốc khi hợp tác với Media OutReach.

"Đây là niềm vinh hạnh rất lớn của chúng tôi khi đại diện cho hãng tại Trung Quốc. Sự kết hợp giữa sự am hiểu thị trường của XFA và mạng lưới toàn cầu của Media OutReach là dấu hiệu của thành công. Chúng tôi tự tin khẳng định sự hợp tác này sẽ mang lại chất lượng dịch vụ cao hơn cho ngành truyền tải tin tức tại Trung Quốc đang đẩy mạnh cắt giảm chi phí. Chúng tôi mong đợi sự hợp tác thành công với Media OutReach," Ông Nick Ng, giám đốc XFA cho biết.

Sự hợp tác này được củng cố thêm khi XFA cam kết đóng vai trò như đối tác nội dung của Media OutReach tại Trung Quốc và dọc các quốc gia B&R. Toàn bộ các thông tin báo chí cung cấp bởi Media OutReach sẽ được đăng tải trên toàn bộ các trang web tin tức của XFA bằng ba ngôn ngữ khác nhau đảm bảo khả năng tiếp cận cao trong cộng đồng doanh nghiệp.

"Đối với một số khách hàng, dịch vụ của chúng tôi đã mang lại các mối quan hệ kinh doanh và các cơ hội đầu tư cho họ khi một câu chuyện truyền thông dựa trên tin tức họ nhận được thông qua kênh báo chí của chúng tôi đã tạo nên sự tin tưởng của các nhà đầu tư trong các hoạt động gây quỹ của khách hàng," Bà Jennifer Kok, nhà sáng lập và CEO của Media OutReach cho biết thêm.

Media OutReach mang đến các chuyên gia PR, nhà báo và đội ngũ biên tập viên sát cánh cùng nhau tại Trung Quốc để phát triển một hệ thống truyền tải thông tin tổng hợp. Điều này giúp các chuyên gia PR xây dựng mối quan hệ truyền thông với các nhà báo và biên tập viên tại các khu vực mục tiêu của họ.

"Chúng tôi có một dữ liệu thông tin liên lạc truyền thông rộng lớn ở đó chúng tôi gửi tin tức của quý khách hàng vào hòm thư của các nhà báo và biên tập viên theo nhiều tiêu chí tin tức khác nhau để hỗ trợ tối ưu các bài tin tức và hỗ trợ họ tạo dựng mối quan hệ với truyền thông tại các quốc gia họ đang tác nghiệp. Việc truyền tải của chúng tôi sẽ kết nối trực tiếp các chuyên gia truyền thông tại Trung Quốc với truyền thông tại Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ, Anh, và các khu vực chiến lược khác và ngược lại" Bà Kok cho biết thêm.

Media OutReach cũng là doanh nghiệp truyền tải thông tin điện tử đầu tiên trong ngành cung cấp các bài viết đăng tải trực tuyến đảm bảo trên nền tảng truyền thông mục tiêu bằng ngôn ngữ tùy theo quốc gia được truyền tải thông tin đó. Mỗi lần đăng tải tại Trung quốc, doanh nghiệp cung cấp xấp xỉ 300 bài tin tức đăng trực tuyến bao gồm các trang web tin tức quan trọng như Netease (网易网) ,Sohu (搜狐网), Sina China (新浪看点), Tencent (腾讯企鹅号),TouTiao (今日头条), iFeng (凤凰网), Zhong Guo Wang (中国网), Xueqiu (雪球), EastMoney (东方财富),Xinhua Finance (新华财金社), Xinhua Business (新华商讯), China Finance (中华财经),The Xinhua (新华在线) và rất nhiều trang web khác.

Bà Kok nhấn mạnh thêm "để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tại Trung Quốc, chúng tôi đã biên dịch toàn bộ các báo cáo truyền tải bài tin tức từ Tiếng Anh sang tiếng Trung Giản thể nhằm khẳng định cam kết của chúng tôi với thị trường Trung Quốc và các khách hàng trong nước. Với tính năng ưu việt này của dịch vụ, chúng tôi sẽ là doanh nghiệp truyền tải thông tin điện tử duy nhất cung cấp báo cáo trước khi phát hành bằng tiếng Trung Giản thể,".

Các báo cáo trước khi phát hành tin tức độc quyền của Media OutReach với cái chìn chuyên sâu của truyền thông và nhà báo sẽ cung cấp cho các chuyên gia PR thông tin có bao nhiêu biên tập viên và nhà báo có quyền tiếp cận tin tức theo ấn bản và quốc gia đối với khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ và Anh. Thông tin này rất quan trọng đối với các doanh nghiệp Trung Quốc đang tìm kiếm sự ảnh hưởng trên trường quốc tế. Những quan điểm chuyên sâu này cho biết truyền thông chú ý như thế nào đến tin tức của họ và đặc nền tảng xây dựng mối quan hệ với các nhà báo và biên tập viên ở quốc gia mà họ đang xây dựng chương trình truyền thông của họ.

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now