Wearnes Automotive tiếp tục quan hệ đối tác với hãng xe Bugatti

SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 08/08/2016 - Công ty Wearnes Automotive , nhà phân phối và bán lẻ những chiếc xe hơi thượng hạng hàng đầu mới đây đã chính thức làm mới lại mối quan hệ làm ăn của mình, với tư cách là đối tác của hãng xe siêu thể thao sang trọng của Pháp là Bugatti Automobiles.

Wearnes Automotive sẽ đảm trách tất cả các hoạt động bán hàng, hậu mãi và marketing đối với những chiếc xe Bugatti ở khu vực Đông Nam Á. Wearnes Automotive đại diện và xây dựng thương hiệu cho toàn bộ khu vực, tất cả các quy trình trong đó có hậu mãi sẽ được xử lý thông qua văn phòng Singapore. Bugatti Automobiles và Wearnes Automotive vốn đã có mối thâm giao từ năm 2006.

Bình luận về sự hợp tác giữa hai bên, ông Stafan Brungs, thành viên ban giám đốc của Bugatti Automobiles phụ trách hoạt động kinh doanh, marketing và dịch vụ khách hàng cho rằng: "Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp tục và mở rộng hơn nữa mối quan hệ hợp tác với Wearnes, một đối tác lý tưởng có thể đưa hoạt động kinh doanh của chúng tôi tiến xa hơn nữa ở thị trường Đông Nam Á ở tốc độ của Bugatti. Với kinh nghiệm 110 năm đã được chứng minh và di sản giàu có của họ trong ngành ô tô, chúng tôi tự tin về năng lực, khả năng kết nối và đam mê của Wearnes có thể quản lý được thương hiệu của chúng tôi trong khu vực này".

Pang Cheong Yan, Giám đốc điều hành bộ phận phụ trách danh tiếng của Wearnes Automotive phát biểu: "Chúng tôi cảm thấy vinh dự và thấy thật tuyệt vời với mối quan hệ hợp tác được tiếp tục với thương hiệu xe hơi danh giá nhất là Bugatti, đặc biệt gần đây khi hãng vừa hé lộ về chiếc xe Bugatti Chiron với những tiêu chuẩn mới ở mọi khía cạnh được thiết lập tại triển lãm xe hơi Geneva. Chúng tôi đang mong đợi được đón nhận những chiếc xe siêu thể thao tối thượng lần đầu ra mắt tại Đông Nam Á trong thời gian sắp tới".

Logo Công ty

Wearnes Automotive Pte Ltd