ITV Choice ขยายความร่วมมือในเอเชียและตะวันออกกลางกับพันธมิตรใหม่สองราย

ลอนดอน, สหราชอาณาจักร - Media OutReach - 7 พฤศจิกายน 2018 - ITV Choice เตรียมปิดท้ายปี 2018 อย่างงดงาม ด้วยการประกาศความร่วมมือกับพันธมิตรใหม่สองราย คือ TV (เมียนมา) และ MyHD (ตะวันออกกลาง) พร้อมประกาศความสำเร็จในการสานต่อความร่วมมือกับพันธมิตร ณ ปัจจุบันอีกสิบราย

สำหรับในตะวันออกกลาง ทางช่องเตรียมสร้างรอยเท้าของตัวเองผ่าน MyHD ซึ่งเป็นทีวีที่ให้รับชมแบบเสียค่าบริการระบบระบบการส่งรายการโทรทัศน์ตรงสู่บ้าน (DTH) แบบ ultra-low ที่มีความคมชัดสูงรายแรกและรายเดียวในภูมิภาคนี้ที่มีบทบรรยายภาษาอาหรับ รวมถึงการยืดระยะเวลาความร่วมมือกับ du ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจภาษาอังกฤษ

ผู้ชมจะได้เพลิดเพลินกับละครและรายการบันเทิงต่างๆ ของช่องที่กวาดรางวัลมามากมาย เช่น:

• Royal Season: รายการที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับราชวงศ์อังกฤษในวันเฉลิมฉลองวันคล้ายวันพระราชสมภพครบ 70 พรรษาของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ซึ่งหาดูได้ที่นี่ที่เดียว
  • ละคร: ละครที่กวารางวัลมามากมาย เช่น Vanity Fair, Victoria และ Vera
  • รายการบันเทิงรายการที่ได้รับความนิยมทั่วโลก เช่น The Voice UK และ The Voice Kids รวมถึงรายการโปรดของผู้ชม อย่าง Don't Tell the Bride, The Jonathan Ross Show และ The Chase
  • Coronation Street and Emmerdale: ละครยอดนิยมสองเรื่องที่ออกฉายเป็นระยะเวลานานที่สุดในสหราชอาณาจักร โดยจะออกอากาศภายใน 24 ชั่วโมงหลังออกอากาศในสหราชอาณาจักร

Neale Dennett ผู้อำนวยการสถานี ITV Choice กล่าวว่า:

ข้อความจากซีอีโอ MyHD:

"MyHD เชื่อมั่นในพลังของเรื่องราวที่มีเนื้อหาจูงใจและความบันเทิงที่มีความสดใหม่ซึ่งอยู่เหนือเรื่องชาติพันธุ์

เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า ITV Choice HD จะมอบสิ่งนั้นให้กับผู้ชมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมของเราทั้งในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ

ในฐานะบริษัท เราอยากแสดงความขอบคุณ ITV ที่พวกเขารับฟังเสียงจากพันธมิตร เคารพและเข้าใจถึงความแตกต่างที่ไม่เหมือนใครของภูมิภาคนี้"

ITV Choice เป็นช่องโทรทัศน์ชื่อดังจากอังกฤษที่มีหัวใจอันยิ่งใหญ่ นำเสนอรายการต่างๆ ให้กับผู้ชมผ่านการกระจายเสียงทางโทรทัศน์ที่ใหญที่สุดและชื่อดังที่สุดของอังกฤษ ITV Choice อัดแน่นด้วยรายการที่คัดสรรมาเพื่อผู้ชมที่พูดภาษาอังกฤษ และมองหาเนื้อหาทีวีที่มีคุณภาพ ITV Choice นำเสนอละครที่คว้ารางวัลมามากมาย เกมโชว์อันยอดเยี่ยม รายการบันเทิงที่เต็มไปด้วยดาราดัง และสารคดีที่สร้างแรงบันดาลใจซึ่งมีพิธีกรชื่อดังจากอังกฤษและทั่วโลกให้กับผู้ชมทั่วทั้งเอเชีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เข้าถึงผู้ชมในกว่า 100 ประเทศและอาณาเขต

ITV Choice

Broadcast

READ IN:

English, Arabic

07 Nov 2018