HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC - Media OutReach - Ngày 11 tháng 10 năm 2017 - MEGA SHOW (SIÊU HỘI CHỢ), Phần 1 và 2, là hai chương trình tìm nguồn cung ứng quan trọng nhất ở Hồng Kông mở cửa từ ngày 20-23/10 và từ ngày 27-29/10 chào đón khoảng 50.000 người mua toàn cầu đang tìm kiếm sản phẩm và nhà cung cấp mới.

 Tổng cộng có hơn 3.500 nhà cung cấp đến từ 33 quốc gia, trong thời gian bảy ngày của sự kiện, sẽ trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình bao gồm QUÀ TẶNG VÀ HÀNG QUẢNG BÁ, ĐỒ GIA DỤNG, NHÀ BẾP + DỤNG CỤ ĂN UỐNG, ĐỒ DỆT MAY GIA DỤNG, ĐỒ TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT, QUÀ GIÁNG SINH, LỄ HỘI, ĐỒ CHƠI VÀ TRÒ CHƠI, ĐỒ CHO BÉ VÀ MẪU GIÁO, GÓI QUÀ VÀ BAO BÌ, ĐỒ THỦY TINH, VĂN PHÒNG PHẨM CHÂU Á, PHỤ KIỆN NHÀ TẮM VÀ ĐỒ DÙNG XANH, sản phẩm thân thiện môi trường.

 

Từ 20-23/10, 9 gian hàng của các nhóm quốc gia bao gồm Ấn Độ , Philippines, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Bangladesh, Thổ Nhĩ Kỳ Việt Nam tham gia trưng bày. Ngoài ra, các công ty toàn cầu có trụ sở tại ÚC, ÁO, BỈ, QUẦN ĐẢO VIRGIN THUỘC ANH, CỘNG HOÀ SÉC, ĐAN MẠCH, PHÁP, CHLB ĐỨC, HY LẠP, HỒNG KÔNG, INDONESIA, AI-LEN, ISRAEL, Ý, NHẬT, MALAYSIA, MEXICO, NÊ-PAN, HÀ LAN, PAKISTAN, BA LAN, TÂY BAN NHA, LIÊN HIỆP VƯƠNG QUỐC ANH HOA KỲ cũng tham gia sự kiện. Điểm mới trong năm nay là hai mục đặc biệt trong MEGA SHOW Phần 1, đó là THE DESIGN STUDIO (PHÒNG THIẾT KẾ) ASIAN DESIGNER START-UPS (NHÀ THIẾT KẾ KHỞI NGHIỆP Á CHÂU) - cả hai cùng phản ánh xu thế các công ty ở Châu Á ngày càng vươn lên dẫn đầu trong sáng tạo và thiết kế.

 

Các ngành hàng và khu vực của các quốc gia tham dự được phân loại và sắp xếp rõ ràng hơn, đảm bảo cả người bán và người mua đều có thể dễ dàng tìm thấy nhà cung cấp của mình trong những ngày diễn ra sự kiện. Tại sự kiện còn có các tiện nghi như khu vực khách mua VIP, nhiều khu vực giải khát, phục vụ wi-fi, hỗ trợ đi lại và nhà ở, trung tâm kinh doanh và hệ thống xác định vị trí gian hàng.

 

MEGA SHOW Phần 2 từ ngày 27-29/10 dự kiến sẽ thu hút khoảng 500 công ty theo danh sách cuối cùng, mang lại cho người mua thêm lựa chọn mua hàng khối lượng lớn, hoàn thiện thêm danh mục mua sắm tại Hồng Kông.

 

MEGA SHOW hiện đang được coi là một điểm đến thương mại toàn cầu thường niên của ngành quà tặng, đồ gia dụng và đồ chơi với các nhà cung cấp tìm kiếm cơ hội gia tăng lượng khách hàng của mình không chỉ ở thị trường Châu Á mà còn ở cả thị trường quốc tế bằng các sản phẩm mới và sáng tạo của mình. Chất lượng chế tạo và độ tin cậy của nguồn cung ngày càng tăng, cũng như sự gia tăng về nhu cầu trong khu vực Châu Á được thể hiện rõ qua thành phần sản phẩm tham gia hội chợ, trong đó không chỉ có các công ty Châu Á mà còn có cả các công ty quốc tế tham gia trưng bày và bán nhiều sản phẩm tiêu dùng đa dạng trong tháng 10 cho khách hàng là các chuyên gia tìm nguồn cung đến từ nhiều nước trên thế giới. 

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now