Mở rộng danh mục đầu tư bao gồm mạng cáp quang tới phòng, và hợp tác với các đối tác IoT để mang lại ứng dụng cho sự an toàn của khách sạn, hiệu suất hoạt động và trải nghiệm của khách hàng được nâng cấp

SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 22/7/2019 - Ruckus Networks (hiện thuộc quyền sở hữu của CommScope thông qua thương vụ sáp nhập) thông báo về hoạt động mở rộng danh mục các thiết bị kết nối cho ngành dịch vụ, khách sạn,  bao gồm bộ chuyển mạch mạng cáp quang ICX 7150-24F, bộ chuyển mạch nhỏ gọn ICX 7150-C08 compact switch Fiber Backpack hỗ trợ điểm truy cập H510 access point (AP). Các sản phẩm mới bổ sung thêm tính năng hỗ trợ cáp quang dành cho khách hàng ngành du lịch, khách sạn, và các khách hàng ở chung cư nhiều tầng (MDU). Kết hợp với các sản phẩm dây cáp đã được cấu trúc của CommScope, giờ đây công ty Ruckus có thể mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện. Ruckus cũng cho biết về kế hoạch bổ sung đối tác trong lĩnh vực Internet vạn vật (IoT) cho hệ sinh thái của công ty, từ đó xử lý tốt hơn những ưu tiên trong kinh doanh của ngành dịch vụ, khách sạn, bao gồm cải thiện hiệu suất hoạt động, nâng cao dịch vụ dành cho khách hàng, và tăng sự an toàn cho khách hàng và nhân viên.

Bất động sản thuộc ngành khách sạn có nhiều kích cỡ, quy mô khác nhau -- từ các tòa nhà đứng riêng lẻ cho tới các resort trải rộng hàng nghìn ha. Công nghệ Fiber Backpack mới cho phép tích hợp trực tiếp các điểm tuy cấp Ruckus H510 trong phòng vào đường truyền chính của cáp quang để tạo ra một quy trình cài đặt sạch sẽ, an toàn, từ đó nâng quy mô, tốc độ và hiệu năng của kiến trúc mạng cáp quang-tới- phòng. Sản phẩm mới trang bị nhiều bộ máy thu phát sợi quang tương thích nhau , hoạt động vớ một hoặc nhiều chế độ (mode), do một loạt thiết bị chuyển mạch cáp quang Ruckus ICX kích hoạt, trong đó Ruckus ICX 7150-24F là sản phẩm mới nhất.

Đồng thời, các khách sạn tìm kiếm những nhà cung ứng có thể mang đến các giải pháp mạng hỗ trợ nhiều ứng dụng, giảm giá thành, nâng cao độ tin cậy và bảo toàn các khoản đầu tư. Để đáp ứng những yêu cầu này, Ruckus đang hợp tác với các nhà cung ứng hệ sinh thái IoT như ASSA ABLOY Global Solutions, AVSystem, Kontakt.io, Qubercomm, Telkonet TraknProtect để giúp cho các khách sạn hỗ trợ các khu vực và vật dụng được  ứng dụng công nghệ IoT tối tân trên một cơ sở hạ tầng mạng thống nhất, trong đó có lối vào được kết nối, các nút bấm an toàn, tài sản, khay đựng đồ trong phòng và hệ thống theo dõi nhà cung ứng, hệ thống quản lý năng lượng, bộ điều chỉnh nhiệt trực tuyến và hệ thống quảng cáo đặt tại khu vực. Các giải pháp của các nhà cung ứng này được tích hợp trong hệ Ruckus IoT Suite, tạo ra một bảng điều khiển IoT tổng và hệ thống chức năng quy định-động cơ tinh vi, làm nhiệm vụ dò ra những cảnh báo, để từ đó kích hoạt các hoạt động của các thiết bị khác.

Larry Birnbaum, phó Chủ tịch phụ trách mảng khách sạn và chung cư nhiều tầng (MDU) toàn cầu của Ruckus Networks cho biết: "Trong ngành dịch vụ, khách sạn toàn cầu, sự tương thích giữa nhiều ứng dụng và nhà cung ứng giải pháp là chìa khóa để giúp cho khách sạn lên kế hoạch cho tương lai, mà ở đó, khách hàng đòi hỏi ngày càng cao hơn và lượng tiêu thụ băng thông rộng của các cơ sở hoạt động cho thấy những thử thách thực sự cho các mạng lưới khách sạn hiện tại. Ngoài ra, khách hàng và đối tác đều thấy được giá trị lớn mà các giải pháp cáp quang của chúng tôi mang lại, và nó cho phép chúng tôi cung cấp một hệ thống mạng khách sạn nhanh hơn, đa dạng hơn trong khi đó mang đến tính linh động để hỗ trợ nhiều chức năng mà các cơ sở kinh doanh khách sạn yêu cầu".

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now