Châu Á – Thái Bình Dương sẽ giới thiệu đoàn vận động viên quy mô lớn nhất ở Abu Dhabi vào tháng 3

HONG KONG, TRUNG QUỐC - Media OutReach - Ngày 24/1/2019 -  Hôm nay, Ủy ban tổ chức địa phương (LOC) Thế vận hội Olympic đặc biệt Abu Dhabi 2019 bắt đầu đánh dấu 50 ngày đếm ngược tới Thế vận hội thế giới, sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 21 tháng 3. Thế vận hội này sẽ là sự kiện thể thao mang tính nhân văn có quy mô lớn nhất trên thế giới vào năm nay. Dưới đây là năm lý do để cổ động viên theo dõi Thế vận hội thế giới trong 50 ngày nữa:

 

1.    Sự kiện thể thao mang ý nghĩa nhân đạo lớn nhất năm 2019 -- Ngoài hơn 10.000 vận động viên so tài ở Thế Vận hội Olympic đặc biệt, sẽ có trên 20.000 tình nguyện viên đã đăng ký và tham gia quy trình huấn luyện để hỗ trợ hơn 7.500 vận động viên cùng với gia đình các vận động viên và các huấn luyện viên trong suốt thời gian Thế vận hội diễn ra.

2.    Thế vận hội đoàn kết và toàn diện nhất -- Sẽ có hơn 190 quốc gia tham dự, và thế vận hội sẽ chào đón 19 chương trình Olympic đặc biệt hứa hẹn sẽ gây ngạc nhiên, và lần đầu được mang đi thi đấu. Trong đó, sáu (6) chương trình đặc biệt của các nước trong khu vực châu Á -- Thái Bình Dương, bao gồm: Nauru, Palau, Solomon Islands, Quần Đảo Marshall, Vanuatu, và Liên bang Micronesia        

3.    Đây là lần đầu tiên Thế vận hội được tổ chức ở Trung Đông -- Ủy ban tổ chức địa phương và Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất đang xây dựng một di sản là thế vận hội toàn diện nhất trong lịch sử, và thế vận hội  này mang tính lịch sử vì lần đầu tiên được tổ chức ở khu vực Trung Đông - Bắc Phi.

4.    50 ngày tiến tới kỷ niệm 50 năm hình thành -- Thế vận hội Olympic đặc biệt đã làm thay đổi nhiều cuộc đời và có sức ảnh hưởng đến các cộng đồng trên toàn thế giới trong 50 năm qua, và năm nay Thế vận hội Olympic đặc biệt ở Abu Dhabi sẽ đánh dấu sự khởi đầu cho 50 năm tiếp theo của phong trào toàn diện này.

5.    Khu vực châu Á -- Thái Bình Dương sẽ tham gia thi đấu với đoàn vận động viên lớn nhất --  Với 33 chương trình Olympic đặc biệt ở châu Á -- Thái Bình Dương, 1.310 vận động viên trên toàn khu vực sẽ đại diện cho quốc gia của mình và tranh tài ở 24 môn thể thao. Ấn Độ, Hàn Quốc, và Úc là ba quốc gia dẫn đầu với đoàn đại biểu tham dự lớn nhất trong khu vực.


"Chúng tôi vui mừng được là chủ nhà chào đón đoàn vận động viên châu Á -- Thái Bình Dương tham dự Thế vận hội có quy mô lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại, với hơn 1.300 vận động viên từ khu vực này tới Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để phô diễn tài năng ở đấu trường quốc tế", ông Tala Al Ramahi, Giám đốc chiến lược của Thế vận hội Olympic đặc biệt Abu Dhabi 2019 nói. "Trong 50 ngày nữa, các chương trình Olympic đặc biệt từ khu vực này sẽ trở thành một phần của Thế vận hội toàn diện nhất từng được tổ chức. Đây sẽ là một cơ hội quan trọng để làm tỏa sáng các cá nhân tài năng và chúc mừng sự toàn diện". 

 

Để biết thêm thông tin về Thế vận hội Olympic đặc biệt, xin truy cập https://www.abudhabi2019.org/. 

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now