ตลาดแลกเปลี่ยนประกาศเปิดการซื้อขายดาสคอยน์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

กรุงลอนดอน - Media OutReach - 2 พฤษภาคม 2018 - ดาสคอยน์สกุลเงินที่ได้รับความเชื่อถือ (DasCoin, the Currency of Trust) และศูนย์รวมแห่งมูลค่าภายในระบบนิเวศ Das ecosystem จะเริ่มซื้อขายในตลาดแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล (cryptocurrency) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

การเปิดตัวซึ่งจัดขึ้นในใจกลางกรุงลอนดอนเป็นผลลัพธ์จากการเตรียมงานและการพัฒนาแพลตฟอร์มธุรกิจเป็นเวลา 2 ปี

เพื่อคงจุดยืนสกุลเงินที่ได้รับความเชื่อถือ ดาสคอยน์จะเปิดซื้อขายในตลาดแลกเปลี่ยนสาธารณะที่มีโปรโตคอลการยืนยันตัวตนอย่างรัดกุมที่เรียกว่า "Know Your Customer" ที่สนับสนุนการใช้งานดาสคอยน์เท่านั้น

นายไมเคิล มาเทียส (Michael Mathias) ซีอีโอของดาสคอยน์เปิดเผยว่า "การเปิดซื้อขายในตลาดเป็นความสำเร็จก้าวสำคัญในประวัติศาสตร์ของดาสคอยน์และเป็นการพิสูจน์ว่าโมเดลโซลูชันบล็อกเชนที่เป็นเอกลักษณ์ของเรากำลังเป็นที่สนใจ เป็นการบรรลุคำสัญญาที่ดาสคอยน์ได้ให้ไว้และเป็นการต่อยอดการเปิดตัวบล็อกเชนของเราเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว

นายไมเคิลได้กล่าวต่อว่า "ในการเปิดตัวซื้อขายในตลาดนี้เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับตลาดแลกเปลี่ยนสามแห่งประกอบด้วยตลาดที่ก่อตั้งมายาวนานและตลาดซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเพิ่มตลาดแลกเปลี่ยนในขณะที่เราเดินหน้าขยายพันธมิตรด้านบล็อกเชน"

ในวันนี้ดาสคอยน์จะเปิดซื้อขายในตลาดแลกเปลี่ยนดังต่อไปนี้

- European Blockchain Exchange (EUBX)

- BTC Alpha

- Coinfalcon

นอกจากนี้ดาสคอยน์ได้เปิดตัวเอกสารทางเทคนิค (Technical White Paper) ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ที่ www.dascoin.com

ตั้งแต่การเปิดตัวบล็อกเชนเมื่อเดือนมีนาคม 2560 ได้มีการผลิตดาสคอยน์ไปแล้วกว่า 750 ล้านเหรียญ

สมาชิกของชุมชนเน็ตลีดเดอร์ (NetLeaders) ซื้อใบอนุญาตเข้าถึงจำนวน cycle - หน่วยของกำลังการผลิต - บนบล็อกเชน จำนวน cycle นี้สามารถใช้แลกบริการที่หลากหลายหรือใช้จองคิวการผลิตและแปลงเป็นเหรียญดาสคอยน์  ระบบจะเปิดให้ผลิตดาสคอยน์จำนวนทั้งสิ้น 8.589 พันล้านเหรียญ

ดาสคอยน์เป็นเจ้าของและผู้บริหารเทคโนโลยีบล็อกเชนที่ดีที่สุดในตลาดซึ่งอิงกับเทคโนโลยีที่กระจายข้อมูลให้ทุกคนในเครือข่ายของบิตแชร์ (BitShares' distributed ledger technology) ที่เรียกว่ากราฟีน (Graphene) บิตแชร์เป็นหนึ่งในบัญชีที่มีรายการธุรกรรมมากที่สุดเท่าที่มีมาและเป็นหนึ่งในบัญชีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดมีความสามารถทำธุรกรรมได้มากกว่า 100,000 รายการต่อวินาที

เมื่อวันที่ 1 เมษายน ดาสคอยน์ได้เผยแพร่โค้ดเบส (codebase) บนกิตฮับ (GitHub) เพื่อสร้างความมั่นใจว่าข้อมูลทั้งหมดในบล็อกเชนของบริษัทสามารถแชร์และคิวรีได้ทำให้บล็อกเชนของดาสคอยน์มีความโปร่งใส

นอกจากนี้ ดาสคอยน์ไม่ใช้การ "ขุด" เหมือนกับบิทคอยน์และเหรียญประเภทอื่นๆ ที่ใช้โปรโตคอล proof-of-work  ขั้นตอนการผลิตเหรียญดาสคอยน์จะลดการใช้พลังงานลงไปเป็นอย่างมากและมีเกิดการกระจายมูลค่าอย่างเท่าเทียมมากขึ้น

เกี่ยวกับดาสคอยน์: ดาสคอยน์เป็นวิธีการเก็บรักษาและแลกเปลี่ยนมูลค่าได้ดีกว่าและเป็นวิวัฒนาการขั้นต่อไปของเงินตรา

ดาสคอยน์เป็นสกุลเงินที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนเป็นฐานซึ่งเป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมระบบทรัพย์สินดิจิตอลที่พยายามปรับเพิ่มจุดแข็งและกำจัดจุดอ่อนของระบบสกุลเงินที่มีอยู่ในปัจจุบัน ทำให้รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ มีความสมดุล ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และสามารถปรับขนาดได้

ดาสคอยน์มุ่งเน้นการสร้างสกุลเงินดิจิตอลที่เหนือกว่าโดยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน เพิ่มความสามารถในการทำธุรกรรม และเพิ่มการกระจายตัว พร้อมระบบการจัดการที่ดีกว่า และสอดคล้องกับกฎระเบียบทางการเงิน ด้วยระบบความปลอดภัยชั้นนำและเทคโนโลยีบล็อกเชนที่ได้รับการรับรองทำให้ดาสคอยน์เป็นผู้บุกเบิกในภาคธุรกิจ และเป้าหมายของเราคือเป็นสกุลเงินดิจิตอลหลักรายแรกของโลก

www.dascoin.com

ข้อมูลเพิ่มเติมของตลาดแลกเปลี่ยนสามารถอ่านได้ที่

BTC Alpha - https://btc-alpha.com/exchange/

Coin Falcon - https://coinfalcon.com/

European Blockchain Exchange (EUBX) - https://eubx.io/

DasCoin

Business