LONDON, ANH QUỐC - Media OutReach - Ngày 26/4/2018 - DasCoin, đồng tiền tin cậy và lưu trữ giá trị trong hệ sinh thái Das (DasEcosystem) vừa mới hoàn thành một hành trình hai năm chuẩn bị và hoạt động chiến lược được cơ cấu tốt để phát triển nền tảng kinh doanh. Công ty vui mừng thông báo sẵn sàng ra mắt trên sàn giao dịch công cộng gắn liền với sự kiện ra mắt mang tính dấu ấn được tổ chức tại London vào ngày 27/4/2018.

 

Để bảo vệ vị trí là Đồng tiền tin cậy, DasCoin sẽ chỉ được giao dịch trên sàn công cộng hoạt động theo các giao thức xác nhận "Know Your Customer" (Hiểu biết rõ về khách hàng) nghiêm ngặt, vốn làm cơ sở cho chính đồng DasCoin. Cuộc hành trình của DasCoin tới sự kiện ra mắt công chúng đã được lên kế hoạch kỹ càng trong quá trình hai năm.

 

Ông Michael Mathias, Giám đốc điều hành của DasCoin cho biết: "Chúng tôi đã thiết lập được hai cột mốc lớn. Đầu tiên là giới thiệu công nghệ DasCoin Blockchain (chuỗi khối) vào ngày 31/3/2017 khi chúng tôi đã tạo ra đồng tiền đầu tiên và sau đó ngày 30/9, chúng tôi giới thiệu sàn giao dịch dựa trên công nghệ Blockchain hoạt động 24 giờ một ngày". Ông Mathias bổ sung: "Chúng tôi đã đạt được hai mục tiêu đầu tiên như đã định và tuần tới chúng tôi sẽ cho đồng tiền của mình giao dịch trên sàn công cộng. Đây sẽ là khoảnh khắc lớn nhất từng có của hệ sinh thái Das và chúng tôi mong đợi chào đón những thành viên mới vào cộng đồng của chúng tôi khi chúng tôi bước vào hồi tiếp theo của câu chuyện DasCoin"

 

Hơn 750 triệu DasCoin đã được tạo ra từ tháng 3 năm 2017. Thành viên của cộng đồng NetLeaders mua giấy phép để tiếp cận với một số lượng nhất định chu kỳ - đơn vị lưu lượng -- trên blockchain. Những chu kỳ này hặc có thể được sử dụng cho nhiều dịch vụ hoặc được trình lên DasCoin Minting Queue và được chuyển đổi thành DasCoin. Như vậy sẽ có tổng cộng 8.589 tỷ DasCoin.

 

DasCoin sở hữu và vận hành công nghệ Blockchain tốt  nhất trong hạng dựa trên công nghệ sổ cái phân tán của BitShares có tên là Graphene. BitShares là một trong những sổ cái dài nhất hiện có và là một trong những sổ cái có hiệu năng cao nhất với năng suất vượt 100.000 giao dịch mỗi giây.

 

Và vào ngày 1 tháng 4, DasCoin đã tung ra codebase trên Github để đảm bảo mỗi bit thông tin ở chuỗi khối có thể được chia sẻ hoặc đặt lệnh hỏi, từ đó làm cho chuỗi khối của DasCoin trở nên minh bạch.

 

Ngoài ra, DasCoin không bị "đào" giống như Bitcoin và các đồng tiền sử dụng thuật toán bằng chứng công việc (proof-of-work). Quy trình tạo ra đồng này dẫn đến hiệu quả giảm đáng kể tiêu thụ năng lượng cũng như phân bố giá trị hợp lý hơn.

 

Về DasCoin: DasCoin là cách lưu trữ và trao đổi giá trị tốt hơn và bước tiếp theo trong sự tiến triển của tiền. 


DasCoin là đồng tiền dựa trên công nghệ blockchain tại trung tâm hệ thống tài sản kỹ thuật số đổi mới, mang mong muốn tối ưu hóa sức mạnh và loại bỏ điểm yếu của hệ thống tiền tệ hiện có. Đây là đồng tiền nhanh, hiệu suất, cân bằng, an toàn và có khả năng thay đổi quy mô.

 

DasCoin tập trung tạo đồng tiền số có thể mang đến chất lượng trình diễn ưu trội thông qua hiệu suất vận hành lớn hơn, năng suất giao dịch tăng, phân phối rộng hơn, quản trị tốt hơn và khả năng tuân thủ quy định lớn hơn. Được bảo vệ bởi các giao thức an ninh đầu ngành và công nghệ blockchain đã được cấp phép, DasCoin là nhà tiên phong trong ngành với mục tiêu trở thành đồng tiền số chính thống đầu tiên trên thế giới.

 

www.dascoin.com

https://dascoinexplorer.com

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now