Tài nguyên mới của Avnet "Từ phức tạp tới rõ ràng" (From complexity to clarity) khắc phục những khó khăn trong việc triển khai công nghệ hình ảnh nhúng

 

SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 11/4/2018 - Avnet châu Á -- Thái Bình Dương, cùng với Xilinx, công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện toán thích nghi và thông minh vừa giới  thiệu một nguồn tài nguyên mới là một loạt những tài liệu toàn cầu có vai trò xóa bỏ những phức tạp xung quanh công nghệ và những đổi mới của hình ảnh nhúng. Tài nguyên "Từ phức tạp đến rõ ràng" bao gồm nội dung và sự phân tích của các chuyên gia trong ngành và một danh mục các bài thuyết trình và các sự kiện dàn trải trong suốt năm, từ đó hỗ trợ them cho các nhà thiết kế và nhà phát triển tiếp nhận công nghệ Hệ thống trên môđun (System-on-Modules -SOMs) cũng như các bộ công cụ phát triển của Avnet.

 

 


"Avnet cùng với Xilinx đã  tung ra chiến dịch và kho thông tin này để mang lại cho khách hàng một nguồn thông tin đáng tin cậy, có thể xóa bỏ sự phức tạp xung quanh công nghệ hình ảnh nhúng và các ứng dụng của công nghệ này, đồng thời, mở ra toàn bộ tiềm năng và khả năng của hình ảnh nhúng, từ đó tạo ra hệ thống thế hệ kế tiếp", ông Arthur Chung, Giám đốc phụ trách các nhà cung ứng và quản lý sản phẩm của Avnet châu Á cho biết. "Cho phép máy móc "nhìn được" bằng cách chắt lọc nhanh trí thông minh từ các hình ảnh trong thời gian thực thường là một quy trình phức tạp bởi nó phụ thuộc vào nhiều công cụ tinh vi như các thuật toán và việc xử lý hình ảnh. Bằng cách tích hợp các sản phẩm của Xilinx vào trong bộ công cụ thiết kế và các thiết kế tham chiếu của chúng tôi, Avnet đơn giản hóa công việc thiết kế và tốc độ lĩnh hội, từ đó giúp cho khách hàng tiếp cận thị trường nhanh hơn".

 

Quá nhiều điều trong thế giới của chúng ta ngày hôm nay từ khoa học viễn tưởng trở thành sự thực. Thông qua hình ảnh nhúng, sao chép khả năng con người tiếp nhận thông tin trực quan và xử lý nó để đưa ra quyết định đã đóng vai trò quan trọng trong việc làm "công nghệ của tương lai" trở thành hiện thực, với các ứng dụng đột phá trong đó có thực tế tăng cường và xe tự lái.


Với chức năng là công cụ để làm cho máy móc thông minh và nhạy bén hơn, thị trường các thiết bị hình ảnh nhúng được dự báo sẽ vượt 460 triệu đơn vị vào năm 2021 và đạt 18,7 tỷ USD vào năm 2022.[1], [2]  ­Có thể thấy hình ảnh nhúng ở nhiều ngành như tự động hóa và y tế và Avnet đã phát triển nhiều ứng dụng hình ảnh nhúng, gồm có:

 

Octavius Lim, Giám đốc lâu năm kênh bán hàng của Xilix châu Á -- Thái Bình Dương cho biết: "Bản thân các ứng dụng hình ảnh nhúng đóng vai trò đơn giản hóa nhiệm vụ chung cũng cực kỳ phức tạp cùng với nhiều tương tác giữa tất cả các phần được sử dụng. Tuy nhiên, các SOCs khả lập trình đã mang tới sự rõ ràng hơn cho quy trình phức tạp này. Sát cánh với Avnet, sự tinh thông về kỹ thuật sâu rộng của chúng tôi ở lĩnh vực này đã tạo điều kiện cho chúng tôi giải quyết toàn diện những phức tạp trong việc triển khai và đơn giản hóa quy trình cho khách hàng thông qua các giải pháp tổng thể".

 

Xilinx, nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm công nghệ toàn bộ khả lập trình, là một trong những nhà cung ứng công nghệ thâm niên của Avnet. Trong hơn 25 năm, công ty này đã mang tới một danh mục đầu tư toàn diện công nghệ toàn bộ khả lập trình cho cơ sở khách hàng rộng lớn của Avnet ở khắp các thị trường.

 

Để biết thêm chi tiết về chiến dịch này, xin truy cập https://digital.avnet.com/xilinxev/apac.

 

Theo dõi Avnet trên Twitter: @Avnet

Kết nối với Avnet trên LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/avnet

Kết nối với Avnet trên Facebook: http://www.facebook.com/AvnetInc

 

Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký và là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Avnet không công nhận bất kể quyền lợi độc quyền ở thương hiệu nào khác ngoài chính thương hiệu của mình.

 

Về Avnet

Từ ý tưởng tới thiết kế và từ nguyên mẫu tới sản xuất, Avnet đều hỗ trợ khách hàng ở mỗi giai đoạn trong vòng đời của sản phẩm. Với một danh mục đầu tư toàn diện về thiết kế và dịch vụ chuỗi cung ứng, Avnet trở thành "hoa tiêu" cho những nhà đổi mới, vốn là những người quyết định tốc độ thay đổi công nghệ. Trong gần một thế kỷ, Avnet đã hỗ trợ khách hàng và các nhà cung ứng trên toàn thế giới hiện thực hóa được những khả năng công nghệ mang tính chất chuyển đổi. Tìm hiểu thêm về Avnet tại  www.avnet.com.


Về Xilinx

Xilinx là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm bán dẫn khả lập trình, trong đó có FPGAs, SoCs, MPSoCs, RFSoCs và 3D ICs. Riêng Xilinx có thể kích hoạt các ứng dụng, gồm cả phần mềm được xác định và phần cứng được tối ưu hóa, từ đó tăng lên các cải tiến của ngành công nghiệp ở điện toán đám mây, 5G không dây, hình ảnh nhúng và mạng lưới Internet vạn vật (IoT). Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.xilinx.com.  [1] ABI Research -- Machine Vision in Augmented and Virtual Reality Markets (Tầm nhìn của máy móc trong thị trường thực tế tăng cường và thực tế ảo)

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now