SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 27/3/2018 - Appier, công ty hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) đã được Công ty Dữ liệu Quốc tế (IDC) vinh danh là Nhà đổi mới IDC (IDC Innovator) trong danh mục Nhà Cung cấp Dữ liệu như một dịch vụ (DaaS) ở châu Á -- Thái Bình Dương năm 2018.


Appier dành được sự ghi nhận này nhờ nền tảng quảng cáo CrossX sử dụng trí tuệ nhân tạo nhận diện và mang về khách hàng lý tưởng cho chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng. Nền tảng CrossX này hoạt động dựa trên kiến thức sâu rộng về hành vi và thiết bị sở hữu của người dùng, từ đó chọn đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, vào đúng thời điểm, trong ngày và trên đúng màn hình thiết bị.


"Một trong những điều làm cho các tổ chức đau đầu nhất đó là mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và giành được góc nhìn đồng nhất về người tiêu dùng (Single Customer View). Appier mang tới giải pháp tích hợp bao gồm tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, tối ưu hóa vị trí đặt quảng cáo phù hợp (inventory) và hệ thống đấu giá (bidding), loại bỏ tối đa việc việc phỏng đoán thiếu chính xác ra khỏi các chiến dịch quảng cáo Cross screen", ông Chwee Kan Chua, Giám đốc nghiên cứu toàn cầu mảng Dữ liệu lớn & Phân tích và Nhận thức/Trí tuệ nhân tạo ở khu vực châu Á -- Thái Bình Dương cho hay.


"Appier vinh dự được IDC ghi nhận là nhà đổi mới trong danh mục DaaS. Chúng tôi là công ty đầu tiên mang mô hình AI-là-một dịch vụ tới khách hàng ở châu Á -- Thái Bình Dương và từ đó giúp cho khách hàng đơn giản hóa việc triển khai trí tuệ nhân tạo trong tổ chức của họ. Appier sẽ tiếp tục xây dựng nhiều giải pháp dựa trên trí tuệ nhân tạo hơn nhằm hỗ trợ các tổ chức doanh nghiệp", ông Chih-Han Yu, nhà đồng sáng lập và tổng giám đốc của Appier cho biết.


Toàn bộ báo cáo IDC Innovators: Nhà cung cấp dữ liệu như một dịch vụ ở châu Á/Thái Bình Dương năm 2018, tháng 2 năm 2018, IDC #AP43564318 có sẵn dành cho những ngưởi đăng ký sử dụng dịch vụ của IDC tại www.idc.com.

 

Về IDC Innovators

Báo cáo IDC Innovators có sự hiện diện của một loạt các nhà cung cấp - có doanh thu dưới 100 triệu USD tại thời điểm lựa chọn -- do một nhà phân tích của IDC bình chọn trong phạm vi thị trường cụ thể, những nhà cung cấp được chọn tạo ra công nghệ mới mang tính sáng tạo, một giải pháp đột phá cho vấn đề đang tồn tại, và/hoặc có mô hình kinh doanh mới hấp dẫn. Đây không phải là sự đánh giá mọi mặt về tất cả các công ty trong một phân khúc hoặc so sánh thứ hạng của các công ty. Những nhà cung cấp trong quá trình được mua lại bởi một công ty lớn hơn có thể được bao gồm trong báo cáo với điều kiện là việc mua này không được hoàn thành tại thời điểm công bố báo cáo. Những nhà cung cấp được các công ty vốn rủi ro tài trợ cũng có thể được nhắc đến trong báo cáo, ngay cả nếu công ty vốn rủi ro này có tiền góp vốn trong công ty của nhà cung cấp. IDC INNOVATOR và IDC INNOVATORS là nhãn hiệu đăng ký của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế.

 

Về Appier

Appier là công ty công nghệ chuyên cung cấp nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề kinh doanh nan giải nhất. Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.appier.com.

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now