Cơ Sở Mới Tại Hồng Kông Để Hỗ Trợ Tăng Trưởng Ở Bắc Á

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC - Media OutReach - 29 tháng 5 năm 2017 - Avnet (NYSE: AVT), một nhà phân phối công nghệ hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố rằng công ty này sẽ sáp nhập các trung tâm phân phối của của mình thành một cơ sở mới để tăng cường hiệu quả năng suất và tốc độ giao hàng.


Cơ sở có quy mô siêu lớn với trang thiết bị hiện đại mới này sẽ hợp nhất bốn trung tâm phân phối của Avnet ở Hồng Kông và Thâm Quyến thành một. Các trung tâm phân phối đặt tại nhiều địa điểm khác nhau do các lần mua lại trước đây. Thông qua việc tối ưu hóa công tác kho vận và quản lý kho hàng tập trung, công ty dự kiến sẽ đem lại những cải thiện vượt bậc về năng suất hoạt động ở khu vực bắc Á đến hơn 15 phần trăm.


"Châu Á Thái Bình Dương là một thị trường quan trọng đối với Avnet. Dự án đầu tư nhằm tăng cường chuỗi cung ứng của chúng tôi lần này thể hiện cam kết cung cấp nền tảng phân phối công nghệ tốt nhất cho khách hàng và đối tác của chúng tôi. Cơ sở mới của Avnet tập trung mọi thứ về một đầu mối và sẽ hỗ trợ định hướng kinh doanh chiến lược của chúng tôi trong việc mở rộng sự hiện diện và hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong khu vực," theo lời ông Frederick Fu, chủ tịch của Avnet châu Á Thái Bình Dương.


Trung tâm phân phối mới của Avnet được đặt tại Hong Kong International Terminals, gần các trung tâm kho vận lớn liên quan đến cảng khác. Vị trí chiến lược là một tài sản giá trị về vị trí phân phối và kho vận đối với khách hàng của Avnet, những người đang tìm kiếm cơ sở vật chất tiên tiến, chất lượng cao nhất để phục vụ các nhu cầu về chuỗi cung ứng của họ. Vị trí này cho phép tiếp cận nhanh chóng tới tất cả các khu vực của Hồng Kông và rất gần sân bay cũng như biên giới Trung Quốc. Avnet hiện có sáu trung tâm kho vận trên khắp châu Á Thái Bình Dương.


"Bằng cách hợp nhất nguồn lực của chúng tôi tại Hồng Kông, chúng tôi sẽ có một vị thế vững chắc để tiếp tục mở rộng các sản phẩm và giải pháp trong ngành công nghiệp mình đang hoạt động. Đa dạng giải pháp cải tiến, kết hợp với chuyên môn kỹ thuật cùng nhiều dịch vụ thiết kế và dịch vụ chuỗi cung ứng giúp Avnet có được năng lực nội bộ tối đa và khả năng mang lại cho khách hàng những giải pháp về thời gian đưa sản phẩm ra thị trường," ông Fu bổ sung.


Chuỗi cung ứng là thành phần tối quan trọng giúp tạo nên năng lực cốt lõi và khả năng đầu tư liên tục của Avnet trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Chuỗi cung ứng giúp tăng cường cơ sở hạ tầng để công ty có thể phục vụ tốt hơn các quý đối tác và quý khách hàng của mình. Avnet cũng đầu tư mạnh vào kho vận để tăng lưu lượng chu chuyển hàng hoá, rút ngắn vòng đời sản phẩm, và giảm mức độ phức tạp của chuỗi cung ứng.


Giới thiệu về Avnet

Từ ý tưởng đến thiết kế và từ nguyên mẫu đến sản xuất, Avnet hỗ trợ khách hàng ở từng giai đoạn trong vòng đời của sản phẩm. Với một danh mục đầu tư toàn diện về dịch vụ thiết kế và dịch vụ chuỗi cung ứng, Avnet là nơi mà các nhà đổi mới - những người quyết định tốc độ thay đổi công nghệ - tìm đến để nghiên cứu. Qua gần một thế kỷ, Avnet đã giúp nhiều khách hàng và đơn vị cung ứng của mình trên toàn thế giới nhận ra khả năng tạo ra biến đổi của công nghệ. Tìm hiểu thêm về Avnet tại www.avnet.com

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now