View in : English

SOURCE: QBE Insurance Asia Pacific
31st March 2017

Sản Phẩm Bảo Hiểm Tín Dụng Thương Mại Của QBE Được Đánh Giá Tốt Nhất Châu Á

Hồ Chí Minh, Việt Nam - Media OutReach - 31/03/2017 - Công ty Bảo hiểm QBE vừa được vinh danh là "Nhà Cung cấp Bảo hiểm Tín dụng Thương mại Tốt nhất" tại Châu Á trong khuôn khổ Giải thưởng CFO Innovation  2016. Với giải thưởng này, QBE đã được các Giám đốc Tài chính công nhận là công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc cũng như các giải pháp tín dụng thương mại mang tính đột phá.

"Giải thưởng này đặc biệt ở chỗ nó hoàn toàn được quyết định bởi đánh giá của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Thực sự, chúng tôi rất vui mừng vì những nỗ lực luôn sát cánh hỗ trợ khách hàng của chúng tôi được công nhận," Giám đốc Bộ phận Tín dụng và Bảo lãnh của Tập đoàn QBE, Richard Wulff phát biểu.

Giải thưởng CFO Innovation được khởi động vào năm 2012, nhằm tôn vinh các nhà lãnh đạo Châu Á trong mọi lĩnh vực thuộc ngành quản lý tài chính. Độc giả của trang tin CFO Innovation là những người trực tiếp đưa ra đề cử và cũng là người bình chọn để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng.

Ông Anthony Cloney, Tổng giám đốc QBE Việt Nam nói thêm: "Cùng với sự phát triển kinh tế liên tục cũng như sự tăng trưởng về lưu lượng mậu dịch của Việt Nam, bảo hiểm Tín dụng Thương mại sẽ ngày càng trở thành công cụ quan trọng đối với các công ty ở đây. Nó cho phép các công ty xuất khẩu tự tin phát triển kinh doanh với khách hàng hiện tại cũng như mở rộng thị trường mới. QBE Việt Nam tự hào là chuyên gia Bảo hiểm Tín dụng Thương mại uy tín mà khách hàng có thể an tâm tin cậy."

QBE cung cấp đa dạng các sản phẩm cạnh tranh phù hợp với các yêu cầu về tín dụng thương mại khác nhau của khách hàng. Điều này giúp bảo vệ họ khỏi các khoản nợ xấu, ổn định dòng tiền mặt và duy trì lợi nhuận khi bên mua không thanh toán.

Giới thiệu về Nhánh Thị trường Mới nổi của QBE - Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

QBE khu vực Châu Á - Thái Bình Dương là một phần của Nhánh Thị trường Mới nổi thuộc Tập đoàn Bảo hiểm QBE, một trong 20 nhà cung cấp bảo hiểm và tái bảo hiểm lớn nhất thế giới. Báo cáo kết quả hoạt động năm 2016 của Tập đoàn Bảo hiểm QBE có thể tìm thấy tại www.group.qbe.com. Có trụ sở chính tại Sydney, Úc, QBE hoạt động tại 37 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới và có mặt trên mọi thị trường bảo hiểm lớn. Nhánh Thị trường Mới nổi đã có mặt tại 22 thị trường ở Châu Á - Thái Bình Dương và Châu Mỹ Latin.

Gallery

Highlighted Links