บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและ เสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันธุรกิจ ด้วย Infor M3 ERP

โซลูชั่นเพื่อการบริหารการจัดการด้านการผลิตของอินฟอร์ ช่วยให้ผู้ผลิตอาหารแห้งชั้นนำในประเทศไทย สามารถผนวกกระบวนการทางทำงานทางธุรกิจทั้งหมดเข้าด้วยกันบนแพลตฟอร์มเดียว

สิงคโปร์ และ กรุงเทพฯ - Media OutReach -  วันที่ 13 มีนาคม 2560 - อินฟอร์ ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่นธุรกิจชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมเฉพาะด้าน ซึ่งรองรับการทำงานระบบคลาวด์ แถลงว่า บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ ผู้ผลิตอาหารแห้งแบบครบวงจรชั้นนำของประเทศไทย อาทิ ผลิตภัณฑ์แปรรูปอาหารทะเล เนื้อสัตว์ ผักและผลไม้อบแห้ง รวมทั้งผลิตภัณฑ์ครีมเทียมและผลิตภัณฑ์ทดแทนนมในประเทศไทย โดยผลิตให้กับแบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยมและมีวางจำหน่ายทั้งภายในและต่างประเทศ ได้ให้ความไว้วางใจใช้งาน Infor M3 ในการปรับกระบวนการการทำงานให้เหมาะสมและเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานโดยรวมของทางบริษัทให้ดียิ่งขึ้น บริษัท Lawson Software Thailand, คือผู้นำและผู้เชี่ยวชาญ ด้านการให้คำปรึกษาการติดตั้งซอฟแวร์แพคเกต  ร่วมกับพาร์ทเนอร์ บริษัท Infor พร้อมให้บริการและแนะนำโซลูชั่น

บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ มองหาแพลตฟอร์มทางธุรกิจที่สามารถเชื่อมโยงแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ทั้งแอพพลิเคชั่นเฉพาะทาง (Specialized Application) และแอพพลิเคชั่นที่ไม่เชื่อมต่อกับระบบอื่น ๆ (Standalone Application) รวมถึงระบบต่าง ๆ ของบริษัทที่ใช้งานในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเข้าด้วยกันได้อย่างไร้รอยต่อ ซึ่งรูปแบบการดำเนินงานเดิมนั้น ไม่เพียงแต่ทำให้การบริหารจัดการทวีความยุ่งยากขึ้นเป็นลำดับ อีกทั้งยังตอบสนองการใช้งานล่าช้า ทำให้เกิดการขาดประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจขึ้น

นายวรภาส มหัทธโนบล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ กล่าวว่า "ธุรกิจของเรานับวันยิ่งมีการแข่งขันสูงขึ้น เราจึงจำเป็นต้องเพิ่มขีดความสามารถทางเทคโนโลยี เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานทั้งภายในและภายนอกองค์กรที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดยให้มีการตอบสนองที่รวดเร็วขึ้น เปี่ยมประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้น การติดตั้งโซลูชั่น Infor M3 ทางในการทำธุรกิจของเรา ทำให้เรามั่นใจว่า Infor M3 เป็นโซลูชั่นที่จะสามารถตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจทำของเราอย่างแท้จริง"

นับเป็นครั้งแรกที่บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ นำ Infor M3 มาใช้ในการบริหารจัดการด้านการผลิต การบริหารสินค้าคงคลัง สนับสนุนการจัดซื้อ บัญชี และด้านการตลาด โดยในช่วงทดลองใช้งาน ได้มีการประเมินประสิทธิภาพร่วมกับโซลูชั่นที่ทำงานในลักษณะคล้ายกัน พบว่า Infor M3 มีความโดดเด่น และเป็นโซลูชั่นทางเลือกที่ชัดเจนสำหรับพรีเซิร์ฟ เพราะมีความยืดหยุ่นสูงในการจัดการข้อมูลจากแอปพลิเคชั่นที่หลากหลายของบริษัทภายใต้สภาพแวดล้อมการใช้งานที่ซับซ้อน และสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ทันทีตลอดเวลา ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับ การนำข้อมูลไปประกอบการตัดสินใจทางด้านธุรกิจได้อย่างทันท่วงที

อินฟอร์ มีชื่อเสียงในด้านการพัฒนาโซลูชั่นที่ได้รับการพิสูจน์และตรวจสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพมากที่สุด มีการใช้งานในบริษัทและองค์กรชั้นนำทั่วโลกในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม นายวรภาส มหัทธโนบล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ ชี้ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและเชี่ยวชาญในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร ของ อินฟอร์ ว่า "Infor M3 ทำงานได้อย่างดีเยี่ยมในการให้บริการและการดำเนินงานที่มีความสลับซับซ้อนในกระบวนการที่เกี่ยวกับการผลิตอาหาร ต้องยอมรับว่า อินฟอร์ มีความเข้าใจลึกซึ้งในอุตสาหกรรมของเราจริงๆ" นางเฮเลน มาสเตอร์ รองประธานและผู้อำนวยการบริหาร ประจำภูมิภาคเอเชียใต้ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และอาเซียน บริษัท อินฟอร์ กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับ พรีเซิร์ฟ และได้ทราบว่า Infor M3 มีบทบาทสำคัญในการช่วยเปลี่ยนแปลงการดำเนินธุรกิจของทางบริษัท และเราก็ตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่า Infor M3 มีส่วนสนับสนุนให้ บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ สามารถบรรลุเป้าหมายด้านผลกำไรที่ได้ตั้งเอาไว้ โดยการบริหารจัดการลูกค้า โลจิสติกส์ การเงิน และการจัดการด้านการผลิตบนแพลตฟอร์มเดียวกัน สามารถนำเสนอข้อมูลเชิงลึกครบทุกด้าน เพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจในการดำเนินงานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอกโรงงานผลิต"

บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ คาดว่าจะใช้งาน Infor M3 ครอบคลุมทุกระบบได้ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2560 ที่จะถึงนี้

เกี่ยวกับ บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ จำกัด

พรีเซิร์ฟ ผู้นำการผลิตอาหารอบแห้งแบบครบวงจรของประเทศไทย โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ทั้งการอบแห้งแบบระเหิด (Freeze Dried) การทำแห้งอาหารผง (Spray Dried) การอบแห้งด้วยลมร้อน (Air Dried) การทำแห้งด้วยลูกกลิ้งร้อน (Drum Dried) รวมถึงการสกัดและทำเข้มข้น (Extraction) โดยเจาะกลุ่มตลาดทั้งระดับอุตสาหกรรม และสินค้าคอนซูมเมอร์ ทำให้พรีเซิร์ฟได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศ และประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก เป็นแรงผลักดันให้ก้าวไปอย่างไม่หยุดยั้ง ตามนโยบายที่ว่า "มุ่งมั่นผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ส่งมอบตรงเวลา ตอบสนองลูกค้า และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง" รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.preservefood.net

เกี่ยวกับ Infor

อินฟอร์ พัฒนาซอฟต์แวร์ธุรกิจสำหรับอุตสาหกรรมเฉพาะทางในระบบคลาวด์ ด้วยพนักงาน 15,000 คน และลูกค้ากว่า 90,000 รายในกว่า 170 ประเทศ ซอฟต์แวร์ของอินฟอร์ได้รับการพัฒนาเพื่อความก้าวหน้า รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infor.com

Infor

Business