HONG KONG, TRUNG  QUỐC - Media OutReach - Ngày 11/10/2016 - Cứ đến tháng 10 hàng năm trong 20 năm qua, Hội chợ MEGA SHOW đều cho thấy sự mở rộng to lớn lạ thường của các hoạt động sản xuất, kỹ năng và sự tinh thông được chứng minh bởi các nhà sản xuất, đồng thời cũng phản ánh được các xu hướng  mua sắm và cung cấp các sản phẩm bán lẻ tiêu dùng toàn cầu cho người tiêu thụ quốc tế. Năm nay với chưa đến 4000 nhà cung cấp từ 26 quốc gia trong hơn bảy ngày kinh doanh, Hội chợ MEGA SHOW rõ ràng là trung tâm cung cấp dịch vụ nguồn toàn cầu được đặt tại thành phố tốt nhất cho kinh doanh của Châu Á , đó là Hong Kong.


Hội chợ MEGA SHOW phần 1 và phần 2 sẽ có các buổi triển lãm thương mại cung cấp dịch vụ nguồn lớn nhất và quan trọng nhất cho các sản phẩm quà tặng, đồ cao cấp, đồ gia dụng, nhà bếp và nấu ăn, các sản phẩm phong cách sống, đồ chơi, thiết bị chơi trò chơi và thiết bị văn phòng ở khu vực Châu Á -- Thái Bình Dương. Ngày diễn ra hội chợ MEGA SHOW hàng năm là sự kết hợp quan trọng của mạch nguồn cung dịch vụ cho người mua toàn cầu vào mùa thu Châu Á.


TRIỂN LÃM MEGA SHOW phần 1 (diễn ra từ 20 -- 23/10/2016) sẽ ra mắt CHÍN danh mục hàng hóa và MEGA SHOW Phần 2 (diễn ra từ ngày 27 -- 29/10/2016) nổi bật với BỐN danh mục hàng hóa -- tất cả đều được định nghĩa rõ ràng và ghi mã bằng màu sắc để người dễ dàng nhận biết nhà cung cấp nào cung nguồn, so sánh cũng như chọn lựa những sản phẩm mới từ các dòng sản phẩm toàn diện nhất gồm quà tặng và thiết bị, hàng cao cấp và hàng làm quà tặng, các sản phẩm gia dụng, nhà bếp, nấu ăn, đồ thủy tinh, các sản phẩm may mặc cho gia đình và các sản phẩm trang trí nhà cửa, thiết bị chơi trò chơi, đồ dùng dành cho em bé và chăm sóc sức khỏe, đồ dùng cho lễ và hội, thiết bị văn phòng, gói bọc quà và bọc đồ đạc, các thiết bị vệ sinh và dành cho phòng tắm, thêm vào đó là Studio thiết kế do 3560 nhà trưng bày dự kiến sẽ có mặt tại triển lãm xây dựng.


Trên 1300 công ty mới và 10 gian hàng của các quốc gia từ Châu Á và nước ngoài sẽ tham gia triển lãm vào mùa này, màn đến cho người mua cơ hội không chỉ gặp gỡ với các gương mặt xuất khẩu quen thuộc mà còn lấy nguồn từ các nhà sản xuất mới và kinh doanh với các công ty có trụ sở trên toàn thế giới trong khi vẫn ở Hong Kong, đưa Hội chợ MEGA SHOW phần 1 và 2 tại trung tâm cung dịch vụ nguồn toàn cầu.


Năm nay, Hội chợ MEGA SHOW sẽ kỷ niệm 25 năm hình thành từ ngày 20-23 tháng  10 với sự tham gia của người mua và các hoạt động khởi xướng cũng như quảng bá của người tham gia triển lãm hiện có như là một dấu hiệu đáng khích lệ cho tất cả các công ty đã ủng hộ hội chợ. Với sự tham gia thường lệ hàng năm của hơn 53000 quan khách tin tưởng vào hội chợ từ những nguồn của họ, MEGA SHOW mang đến một phổ rộng các sản phẩm mang tính định hướng, các ý tưởng sáng tạo và các cách tân trong thiết kế mà trong đó có nhiều yếu tố chỉ có ở Hong Kong vào tháng 10 này.


NHÀ TỔ CHỨC

Công ty TNHH Idea Trade


NHÀ QUẢN LÝ

CÔNG TY TNHH COMASIA

CÔNG TY TNHH MEGA EXPO (HONG KONG)

 

Logo công ty

http://release.media-outreach.com/i/Download/5731

 

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now