Coconuts เปิดตัวสตูดิโออินเฮาส์ของแบรนด์ที่มีชื่อว่า Grove

สิงคโปร์Media OutReach - 5 ธันวาคม 2562 - Coconuts ได้ประกาศเปิดตัวสตูดิโออินเฮาส์ของแบรนด์ที่มีชื่อว่า Grove (โกรฟ)

Grove เชี่ยวชาญด้านการให้บริการผลิตเนื้อหาที่รวดเร็วและสนุกสนานบนโลกดิจิตอลให้กับแบรนด์ต่างๆ (digital native content)  ความสามารถหลักของ Grove คือการเขียนบทความโฆษณา การออกแบบกราฟิก และการผลิตวิดีโอ ตั้งแต่วีดีโอสำหรับอินสตาแกรม 15 วินาที ไปจนถึงวิดโอสารคดีการท่องเที่ยวที่มีความยาวเป็นชั่วโมง

Grove เกิดขึ้นจากความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสร้างเนื้อหาบนโซเชียลมีเดีย เว็บไซต์ และแคมเปญของพวกเขา

โดย Grove จะยังคงดำเนินการผลิตเนื้อหาและการโฆษณาของแบรนด์ Coconuts ทั้งหมด แต่จะออกแบบเนื้อหาสำหรับแบรนด์โดยไม่จำเป็นต้องเผยแพร่บนแพลตฟอร์มของ Coconuts อีกด้วย

งานที่ Grove สร้างสรรค์ขึ้น ตอกย้ำกลยุทธ์ด้านคอนเทนต์ซึ่งเกิดจากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการเป็นผู้ให้บริการด้านสื่อออนไลน์ ที่มีผู้อ่านหลายล้านคนทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และฮ่องกง

การผลิตเนื้อหาของเรามุ่งเน้นไปที่ ROI และการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอบนโซเชียลมีเดีย ไมโครไซต์ที่มีผู้เข้าชมสูง หรือบทความแบบยาว

Grove นำทีมโดย  คุณธารา รัตนภาส กรรมการผู้จัดการ และ ทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเราทั้งใน กรุงเทพฯ สิงคโปร์และฮ่องกง คุณธาราทำงานที่ Coconuts มากว่า 4 ปี ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและ Country Head ประจำประเทศไทย ก่อนร่วมงานกับ Coconuts ได้ทำงานด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ที่ Red Bull, KPMG, Pomelo Fashion และ Lowe & Partners

"เราเชื่อว่ามีช่องทางในตลาดสำหรับการผลิตเนื้อหาระหว่างเอเจนซี่โฆษณา ซึ่งมักจะมีราคาค่อนข้างแพงและแพลตฟอร์มอิสระออนไลน์ซึ่งมักจะผลิตงานที่มีคุณภาพแตกต่างกันออกไป" คุณธารากล่าว

ลูกค้าของ Grove นั้นรวมถึงโรงแรมในเครือ Hilton & Resorts, Moet Hennessy Diageo, Genting Cruises, สยามพิวรรธน์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

เกี่ยวกับ Coconuts

Coconuts เป็นผู้เผยแพร่เนื้อหาออนไลน์แนวทางเลือกที่เข้าถึงผู้ชมหลายล้านคนด้วยเรื่องราวและวิดีโอที่สดใหม่และเนื้อหาจัดจ้าน

เว็บไซต์ข่าวและไลฟ์สไตล์ของ Coconuts.co สร้างเนื้อหาครอบคลุมในเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในกรุงเทพฯ, มะนิลา, สิงคโปร์, ฮ่องกง, กัวลาลัมเปอร์, จาการ์ตา, บาหลี, ย่างกุ้ง และที่อื่น ๆ

Coconuts TV ผลิตวิดีโอสารคดีเกี่ยวกับเรื่องราวที่แปลกประหลาด น่าฉงนใจ และยังไม่มีใครพูดถึงในภูมิภาคเอเชีย เผยแพร่ทาง YouTube, Facebook และยังส่งต่อไปที่สื่อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Netflix, Discovery, MTV Asia, Mediacorp, iflix หรือ ABS-CBN

Coconuts เข้าถึงผู้อ่านที่ไม่ซ้ำกันสูงสุดกว่า 4.2 ล้านคนบนเว็บไซต์ของเราและ 26 ล้านคนทั่วทุกแพลตฟอร์มรวมกัน

Coconuts

Business

05 Dec 2019

#Business

02 December 2019

Coconuts Launches Brand Studio Grove