ผู้ผลิตเสื้อผ้าไทย V.T. การ์เม้นท์ มีประสิทธิภาพในการส่งมอบที่ตรงเวลาถึง 98% ด้วย Infor Solutions

Infor CloudSuite Industrial ช่วยกิจการครอบครัวในธุรกิจเครื่องแต่งกายให้มีความทันสมัยและสร้างมาตรฐานในการดำเนินการ

กรุงเทพฯ ประเทศไทย - Media OutReach21 มี.ค. 2559 - V.T. การ์เม้นท์, บริษัทธุรกิจครอบครัวในการผลิตเครื่องแต่งกายซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงเทพฯ ประกาศในวันนี้ว่าได้ประสบความสำเร็จในการจัดส่งได้ครบและตรงเวลาในระดับ 98 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่มีการใช้งาน Infor CloudSuite Industrial (SyteLine) ในการผลิตด้วยระบบไอทีในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ ผู้ผลิตเสื้อผ้ายังมีความถูกต้องแม่นยำถึง 97 เปอร์เซ็นต์ ในการควบคุมสต๊อก ลดค่าใช้จ่ายวัสดุต่างๆ ลงถึงห้าเปอร์เซ็นต์ (เกือบ 10 ล้านบาท) จากการจัดซื้อและการควบคุมสต๊อก และได้ปรับปรุงเวลาในการยืนยันการสั่งซื้อของลูกค้าได้ดีขึ้นถึง 30 เปอร์เซ็นต์

บริษัท V.T. การ์เม้นท์ มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเสื้อผ้าชั้นนอก ชุดลำลอง และชุดกีฬา ให้กับแบรนด์เสื้อผ้านานาประเทศ มีพนักงานมากกว่า 3,000 คนทั้งการดำเนินการในประเทศไทยและพม่า บริษัทมีกำลังการผลิตประมาณ 3 ล้านชิ้นต่อปี ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากแบรนด์เครื่องแต่งกายที่มีการจ้างการผลิตจากพวกเขา V.T. การ์เม้นท์จำเป็นต้องมีการวางแผนระบบ Enterprise Resource Planning (ERP) ที่ทันสมัยและสร้างมาตรฐานกระบวนการดำเนินงานของตน ด้วยการมุ่งเน้นในการจัดการสี่เอ็มในการผลิต อันได้แก่ คน วิธีการ วัสดุ และเครื่องจักร

"บริษัทของเราจำเป็นต้องมีการปรับปรุงกระบวนการในการจัดซื้อวัตถุดิบ ติดตามและจัดตำแหน่งของสินค้าคงคลังที่อยู่ภายในโรงงาน เราได้พยายามมองหาวิธีการในการปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างมากจากการดำเนินการโดยรวบรวมข้อมูลที่มีอยู่ตามระบบต่างๆ เก็บรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลตามเวลาจริงที่เกิดขึ้นจากกระบวนการเหล่านี้ ขณะนี้เราสามารถตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วในการการคาดการณ์ระยะเวลาทำงาน สินค้าคงคลังและกำลังการผลิต ผ่าน Infor solutions ขณะนี้บริษัทมีความคล่องตัวขึ้นและมุ่งเน้นไปที่ลูกค้าของเรา ซึ่งเป็นความสำคัญมากในวงการแฟชั่นที่เคลื่อนไหวรวดเร็ว" กรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท V.T. การ์เม้นท์ จำกัด คุณชลัมพล โลทารักษ์พงศ์ กล่าว

หลังจากหนึ่งปีของการดำเนินงาน V.T. การ์เม้นท์สามารถสร้างศูนย์กลางข้อมูลของการจัดซื้อและสต๊อก ส่งผลในการลดต้นทุนการผลิต ในขณะที่ช่วยเพิ่มเปอร์เซ็นต์ของเวลาในการจัดส่งได้ตามกำหนดและได้อย่างถูกต้องให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ด้วย Infor CloudSuite Industrial บริษัทสามารถจัดการกับสต๊อกด้วยระบบการจัดการสต็อกที่เพิ่มความแม่นยำและลดเวลาที่ต้องใช้ในการค้นหาตำแหน่งของผ้าสำหรับผลิต เพิ่มวิสัยทัศน์ในทุกด้านของธุรกิจ ช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพจากกระบวนการมาตรฐานที่คล่องตัว

"Infor CloudSuite Industrial ช่วยให้เราผลิตสินค้าในจำนวนที่เท่ากันด้วยต้นทุนที่น้อยกว่าในแง่ของวัตถุดิบ แค่ปัจจัยที่ช่วยประหยัดเหล่านั้นเพียงอย่างเดียว เราสารมารถคืนทุนได้ภายในหนึ่งปี การได้มองเห็นสถานะปัจุบันของการดำเนินงานทั้งหมดของเรา ตั้งแต่การสั่งซื้อไปถึงเงินสดนั้นมีคุณค่ามากแก่ธุรกิจของเรา" คุณชลัมพล โลทารักษ์พงศ์ กล่าว

Infor CloudSuite Industrial ถูกนำมาใช้ในทุกแห่งในประเทศไทย รวมทั้งผ่านระบบคลาวด์ส่วนตัวที่ให้บริการซอฟแวร์ ERP แก่พนักงานตัดเย็บเสื้อผ้าของ V.T. ในประเทศพม่าด้วย โดยการลดต้นทุนวัตถุดิบต่อการตัดเย็บเสื้อผ้าและเพิ่มการมองเห็นสถานะสต็อกและการดำเนินงาน จึงทำให้ในขณะนี้บริษัทได้ส่งมอบคุณค่าที่มากขึ้นแก่ลูกค้า

"ที่ Infor, เรามุ่งมั่นที่จะให้ความช่วยลูกค้าของเราดังเช่น V.T. การ์เม้นท์ที่มีการเปลี่ยนแปลงการทำงาน โดยการทำให้มีอำนาจในการมองเห็นและการคาดการณ์มากขึ้นจากทั่วทุกตำแหน่งของการผลิต - ซึ่งจะช่วยให้มีความรวดเร็วขึ้นในการตัดสินใจและตอบสนองโดยให้ความสำคัญแก่ลูกค้าเป็นหลัก" รองประธานฝ่ายข้อมูลอาเซียน Ms.Helen Masters กล่าว "ด้วยการลดระยะเวลาสำหรับการสั่งซื้อของลูกค้าแต่ละรายผ่านทาง Infor CloudSuite Industrial ในขณะนี้ V.T. การ์เม้นท์จึงสามารถลดเวลาในการจัดส่งสิงค้าเครื่องแต่งกายดีไซน์ใหม่ตามขนาดและสีที่ถูกต้องของลูกค้า ซึ่งช่วยให้พวกเขาหลีกเลี่ยงความผิดพลาดจากการขายได้"

ตราบริษัท
Infor

V.T. Garment

เกี่ยวกับ Infor
Infor สร้างสรรค์แอพพลิเคชั่นทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ด้วยข้อมูลเชิงลึกด้านความสามารถในการใช้งานและด้านวิทยาศาสตร์ สำหรับอุตสาหกรรมเฉพาะด้าน ในรูปแบบคลาวด์เซอร์วิส ด้วยพนักงานและลูกค้า 14,000 รายในมากกว่า 200 ประเทศและดินแดน Infor ทำให้ขั้นตอนที่สำคัญในอุตสาหกรรมต่างๆ ดำเนินการแบบอัตโนมัติ อาทิ อุตาหกรรมการดูแลสุขภาพ การผลิต แฟชั่น  การกระจายสินค้าของผู้ค้าส่ง ธุรกิจบริการ การค้าปลีก และหน่วยงานภาครัฐ ซอฟท์แวร์ของ Infor ช่วยลดความจำเป็นในการจัดการค่าใช้จ่ายที่สูงออกด้วยการนำเสนอความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน สำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงนิวยอร์ก Infor ยังเป็นบ้านของเอเจนซี่ที่มีความคิดสร้างสรรค์รายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งในแมนแฮตตัน Hook & Loop ซึ่งเป็นหน่วยธุรกิจที่มุ่งเน้นการมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานและมีส่วนร่วมให้แก่ผู้ใช้ Infor นำเสนอแอพพลิเคชั่นระบบคลาวด์ส่วนใหญ่บนบริการ คลาวด์เว็บไซท์ Amazon และแพลตฟอร์มโอเพ่นซอร์ส เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Infor กรุณาเยี่ยมชมที่ www.infor.com

ลูกค้าของ Infor ได้แก่

• 18 จาก 20 บริษัทชั้นนำด้านการบินและอวกาศ

• 10 จาก 10 บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำ

• 10 จาก 10 บริษัทเภสัชกรรมชันนำ

• 21 จาก 25 เครือข่ายสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

• 18 รายจาก 20 เมืองที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

• 20 รายจาก 20 บริษัทซัพพลายเออร์ยานยนต์

• 17 รายจาก 20 ผู้จัดจำหน่ายในอุตสาหกรรม

• 15 รายจาก 20 ผู้ค้าปลีกชั้นนำ

• 4 รายจาก 5 บริษัทผู้ผลิตเบียร์ชั้นนำ

• 21 รายจาก 30 ธนาคารชั้นนำระดับโลก

• 6 รายจาก 10 แบรนด์โรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก

• 6 รายจาก 10 แบรนด์สินค้าหรูชั้นนำของโลก

Infor

Technology

READ IN:

21 Mar 2016