เครื่องพิมพ์ 3D ใหม่แบรนด์ RS คุณภาพระดับมืออาชีพ ในราคาจับต้องได้ รองรับวัสดุเส้นใยหลากหลายชนิด สำหรับการพิมพ์งานต้นแบบเร่งด่วน

เครื่องพิมพ์ IdeaWerk Pro 3D จาก RS Components ราคาเพียง 590 ปอนด์ สำหรับกลุ่มผู้ใช้หลากหลาย รวมถึงวิศวกรอิเล็กทรอนิกส์ ผู้สนใจ และนักศึกษา

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย - Media OutReach25 ส.ค. 2558 - RS Components (RS), แบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc (LSE: ECM), ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกด้านวิศวกรรม ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เครื่องพิมพ์รุ่นแอดวานซ์ IdeaWerk 3D แบรนด์ RS, RS IdeaWerk Pro มีราคาเพียง £590 สามารถรองรับเส้นใยหลากหลายชนิดรวมถึง Flexible, PLA, ABS, PA/NYLON, PC, HIPS และ PVA

เครื่องพิมพ์ RS IdeaWerk Pro มีคุณสมบัติพื้นฐานต่างๆ เช่นเดียวกับ RS IdeaWerk FDM 3D printer, ซึ่งขณะนี้ถูกขายลดราคาอยู่ที่ £490 คุณสมบัติเหล่านี้ประกอบด้วย: ปริมาณที่สามารถพิมพ์ได้ 150 x 150 x 140 ม.ม.; ความละเอียดของเลเยอร์เล็กสุด 0.18 ม.ม.; และความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 30ม.ม.3 ต่อชั่วโมง, ซึ่งทำให้มันเป็นหนึ่งในเครื่องพิมพ์ 3D ที่เร็วที่สุดในระดับของมัน มากไปกว่านั้น ได้มอบออฟชั่นเส้นใยหลากหลายชนิดรวมถึงชนิดที่เป็นที่นิยม PLA, RS IdeaWerk Pro มีคุณสมบัติของแท่นความร้อนที่รองรับอุณหภูมิได้ 0 to 120°C และการอัดขึ้นรูปความร้อนสูงได้ถึง 300°C เพิ่มความสามารถของเครื่องพิมพ์ผ่านหน้าจอสัมผัสที่รวมถึง: การปรับอุณหภูมิของตัวอัดขึ้นรูปและแท่นความร้อน; การควบคุมเส้นใย(เข้า/ออก) และการเคลื่อนเคลื่อนที่ของแกน XYZ; การแสดงความก้าวหน้าและสถานะ; และการเลือกหน่วยอุณหภูมิ

ออกแบบมาเพื่อรองรับงานพิมพ์หนักและส่งมอบงานคุณภาพดีเลิศ  มีโครงสร้างแข็งแรงทนทาน  RS IdeaWerk Pro ใช้งานง่ายและยังมีน้ำหนักเบาเพียงพอต่อการพกพา

เครื่องพิมพ์สามารถใช้งานได้ทั้งโหมดออนไลน์และโหมดออฟไลน์ด้วยการเชื่อมต่อผ่าน SD Card หรือ USB มันรองรับการใช้งานกับ Mac OS และ Windows OS เวอร์ชั่นต่างๆ รวมถึง XP, Vista, 7 และ 8/8.1 โดยไม่ต้องใช้ซอฟ์แวร์หรืออุปกรณ์อื่นๆเพิ่มเติม

RS IdeaWerk Pro เสริมความครอบคลุมของผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ 3D จาก RS ซึ่งรวมถึง: เครื่องพิมพ์ 3D; เส้นใย FDM หลากหลายสี น้ำหนัก และขนาด; ซอฟต์แวร์ออกแบบ DesignSpark Mechanical 3D และส่วนเสริม; และอุปกรณ์เสริมสำคัญต่างๆ เช่นกาวยึดติด เทปปิดผิว แผ่นขัด และมีดตัดเล็ม

ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ 3D จาก RS และจากผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ 3D ชั้นนำรายอื่นๆ สามารถดูได้ที่ http://th.rs-online.com.

ตราบริษัท

เกี่ยวกับ RS Components RS Components และ Allied Electronics เป็นแบรนด์การค้าของ บมจ. Electrocomponents ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกในด้านวิศวกรรม ดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราแนะนำผลิตภัณฑ์ราว 500,000 รายการผ่านทางอินเตอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้าให้แก่ลูกค้ามากกว่าล้านราย จัดส่งสินค้ามากกว่า 44,000 ชิ้นต่อวัน สินค้าของเรามาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำกว่า 2,500 ราย ซึ่งรวมถึงชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ระบบอัตโนมัติและการควบคุม อุปกรณ์การทดสอบและวัดค่า และเครื่องมือวิศวกรรมและเครื่องอุปโภคบริโภค Electrocomponents เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนและในปีงบประมาณล่าสุด สิ้นสุดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2558 มีรายได้อยู่ที่ 1.27 พันล้านปอนด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซท์ www.rs-online.com ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์เหล่านี้: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS RS Components บน Linkedin http://www.linkedin.com/company/rs-components RS Components บน Weibo http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0 ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง: Electrocomponents plc www.electrocomponents.com RS Components www.rs-online.com/ DesignSpark www.designspark.com

RS Components Singapore

Electronics

READ IN:

English, Korean

25 Aug 2015