ข้อตกลงการจัดจำหน่ายทั่วโลกที่ช่วยส่งเสริมความร่วมมือระหว่าง RS Components และ TDK Corporation

ลูกค้าเข้าถึงชิ้นส่วนพาสซีฟของ TDK ได้มากขึ้น ขนะนี้มีจำหน่ายทั่วโลกแล้วในศูนย์กระจายสินค้าของ RS

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย - Media OutReach - 12 มิ.ย. 2558 - RS Components (RS) แบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc (LSE: ECM) ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกด้านวิศวกรรม  ได้เข้าร่วมข้อตกลงระดับโลกกับ TDK Corporation ในการจัดจำหน่ายผลผลิตที่มีฐานอยู่ในญี่ปุ่นของ TDK และชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ EPCOS

ที่ยืนอยู่: Atsushi Ito, ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์  IP&E ญี่ปุ่น, RS Components; Yuho Inoue, ผู้จัดการหัวหน้าหน่วย, แผนกการจัดจำหน่ายทั่วโลก, TDK Corporation

ข้อตกลงดังกล่าวได้รวมความสัมพันธ์ที่มีอยู่แล้วระหว่างสองบริษัท และช่วยให้ลูกค้าที่มีอยู่ทั่วโลกได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ TDK ที่มีอยู่มากมายได้โดยตรงจาก RS. RS ได้ทำการสต๊อก ชิ้นส่วนพาสซีฟ หลายร้อยชนิดที่พัฒนาโดย TDK มีทั้ง: ตัวเก็บประจุเซรามิก อะลูมิเนียม อิเล็กโทรไลต์และฟิล์ม เฟอร์ไรท์ อินดักเตอร์ อุปกรณ์ป้องกัน และชิ้นส่วนคลื่นความถี่สูง เช่น ผลิตภัณฑ์ตัวกรองคลื่นพื้นผิวอะคูสติก(SAW) และโมดูลการเชื่อมต่อ ส่วนประกอบเหล่านี้มักถูกนำมาใช้กันอย่างหลากหลายครอบคลุมธุรกิจในหลายๆ ตลาด ทั้งกลุ่มเทคโนโลยีข้อมูลและการสื่อสาร ด้านอุปโภคบริโภค ด้านยานยนต์ และอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์

"ข้อตกลงทั่วโลกกับ RS นี้เป็นสัญญาณสำคัญกับลูกค้าของเรา ว่าพวกเขาจะสามารถได้รับอย่างรวดเร็ว เข้าถึงง่าย กับชิ้นส่วนพาสซีฟของเราได้ทุกที่ในโลก" คำกล่าวของ Osamu Katsuta ผู้จัดการทั่วไป แผนกการจัดจำหน่ายทั่วโลก TDK Corporation. "RS มีโครงสร้าง อีคอมเมิร์ซ และการบันทึกโลจิสติกส์ที่ยอดเยี่ยม และความร่วมมือที่เพื่อมากขึ้นของเรานี้จะช่วยรับประกันการบริการลูกค้าในระดับที่สูงขึ้นด้วยเช่นกัน"

"TDK มีชิ้นส่วนพาสซีฟให้เลือกอย่างมากมาย และด้วยความร่วมมือของเราจะช่วยทำให้มั่นใจว่าตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่มากมายนี้จะถูกส่งผ่านไปยังลูกค้าด้วยความรวดเร็ว ด้วยการเลือกทางออนไลน์อย่างง่ายดาย ผ่านทางเว็บไซท์ของ RS" ข้อคิดเห็นของ Kevin McCormack หัวหน้าฝ่ายระดับโลก แผนก IP&E ที่ RS Components. "ด้วยการจัดเก็บสินค้าเหล่านี้ในคลังสินค้าทั่วโลกของเรา เราจึงพร้อมในการรับประกันการดส่งที่รวดเร็ว ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่แท้จริง สำหรับวิศวกรที่เผชิญปัญหากับโปรเจคที่ใกล้ถึงกำหนด"

รูปภาพ
ที่นั่งอยู่: Kevin McCormack, หัวหน้าฝ่ายระดับโลก แผนก IP&E, RS Components; Osamu Katsuta, ผู้จัดการทั่วไป, แผนกการจัดจำหน่ายทั่วโลก, TDK Corporation.
ตราบริษัท

เกี่ยวกับ RS Components RS Components และ Allied Electronics เป็นแบรนด์การค้าของ บมจ. Electrocomponents ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกในด้านวิศวกรรม ที่ดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราแนะนำผลิตภัณฑ์มากกว่า 500,000 รายการผ่านทางอินเตอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้าให้แก่ลูกค้ามากกว่าล้านราย จัดส่งสินค้าราว 44,000 ชิ้นต่อวัน สินค้าของเรามาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำกว่า 2,500 ราย ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ วงจรอัตโนมัติและแผงควบคุม ระบบไฟฟ้า การทดสอบและวัดค่า เครื่องมือและเครื่องอุปโภคบริโภคทางวิศวกรรม Electrocomponents เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนและในปีงบประมาณล่าสุด สิ้นสุดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2558 มีรายได้อยู่ที่ 1.27 พันล้านปอนด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซท์ www.rs-online.com. ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์เหล่านี้: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS RS Components บน Linkedin http://www.linkedin.com/company/rs-components RS Components บน Weibo http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0 ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง: Electrocomponents plc www.electrocomponents.com RS Components www.rs-online.com/ DesignSpark www.designspark.com

RS Components Singapore

Electronics