Avnet และ Infineon จะสนับสนุน startups และ incubators ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สิงคโปร์ - Media OutReach - 29 ตุลาคม 2562 - Avnet Asia Pte Ltd ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ในวันนี้กับ Infineon Technologies Asia Pacific เพื่อร่วมสนับสนุนบริษัท startups และ incubators ที่ทำงานเกี่ยวกับเทคโนโลยีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจะเป็นผลให้ทั้ง startups และ incubators เหล่านี้ สามารถเข้าถึงความเชี่ยวชาญ สิ่งอำนวยความสะดวกทางเทคโนโลยีต่าง ๆ และระบบนิเวศ ของ Avnet และ Infineon ในการเร่งกระบวนการการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด

พิธีลงนาม MOU ระหว่าง Avnet Asia Pte Ltd และ Infineon Technologies Asia Pacific ที่งาน OktoberTech Asia Pacific ปี 2562
แถวหลัง (ซ้ายไปขวา): Dr. Reinhard Ploss (ผู้บริหารใหญ่, Infineon Technologies), Mr. Tharman Shanmugaratnam (รัฐมนตรีอาวุโส ประเทศสิงคโปร์), Mr. Chua Chee Seong (ประธานและกรรมการผู้จัดการ, Infineon Technologies Asia Pacific) และ Dr. Ulrich Sante (เอกอัครราชทูตเยอรมันประจำสิงคโปร์)
แถวหน้า(ซ้ายไปขวา) : Mr. Lim King Soon (รองประธานฝ่ายบริหารการจัดจำหน่าย Infineon Technologies Asia Pacific) และ Ms. Tan Aik Hoon (ประธานประจำภูมิภาคเอเชียใต้ เกาหลี และ Avnet ยูไนเต็ด)

ความร่วมมือดังกล่าวจะช่วยให้บริษัท startups ทั้งหลายสามารถเข้าถึงห้องปฏิบัติการ การสนับสนุนความช่วยเหลือทางวิชาการ คำแนะนำในด้านการออกแบบโซลูชัน การทดสอบและการรับรองตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์และบริการของ Infineon และบริการการผลิตเพื่อพัฒนาระบบนิเวศนวัตกรรมต่อไป ทั้งนี้ Avnet และ Infineon จะร่วมมือกับ incubators ในการจัดการประชุมเชิงปฏิบัติ การสัมมนา และกิจกรรมสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อหารือเกี่ยวกับแนวโน้มเทคโนโลยีในปัจจุบันและเทรนด์เทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่

Ms. Tan Aik Hoon ประธานประจำภูมิภาคเอเชียใต้ เกาหลี และ Avnet ยูไนเต็ด กล่าวว่า" Avnet เป็นผู้นำในการสร้างนวัตกรรมในภูมิภาคนี้มาเป็นเวลานาน ความร่วมมือของเรากับ Infineon จะช่วยให้เราสามารถใช้ความสามารถระดับนวัตกรรมได้มากขึ้นกับบริษัท startups ในทุกขั้นตอนของวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ เพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์สามารถออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น เราเห็นศักยภาพที่ดีเยี่ยมของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในฐานะภูมิภาคสำหรับการพัฒนาเทคโนโลยีระดับนวัตกรรมเพราะมีระบบนิเวศของผู้ประกอบการที่คึกคักและเฟื่องฟู""

Mr. Lim King Soon รองประธานฝ่ายการจัดการด้านการจัดจำหน่ายของ Infineon Technologies Asia Pacific Pte Ltd กล่าวว่า" เรายินดีต้อนรับ Avnet ในการนำความเชี่ยวชาญของพวกเขามารวมกับของเรา ซึ่งรวมไปถึงอินเตอร์เน็ตแห่งสรรพสิ่ง (IoT) การออกแบบ และห่วงโซ่อุปทานที่ช่วยเติมเต็มให้กับพอร์ตโฟลิโอของ Infineon ซึ่งประกอบด้วย เซ็นเซอร์ ไมโครคอนโทรลเลอร์ แอคทูเอเตอร์ และระบบความปลอดภัยในตัวเพื่อพัฒนาแอปพลิเคชั่นอัจฉริยะรุ่นต่อไปและโซลูชั่น IoT ที่เชื่อมโยงโลกแห่งความจริงและโลกดิจิตอล"

Avnet จะจัดหาระบบนิเวศของผู้เชี่ยวชาญอย่างกว้างขวางครอบคลุมเพื่อสนับสนุนบริษัท startups ในทุกขั้นตอนของวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์เพื่อสนับสนุนให้ startups นำเสนอโซลูชั่นออกสู่ตลาด  Avnet ช่วยให้วิศวกร ผู้ประกอบการ และองค์กรต่าง ๆ ในการเปลี่ยนไอเดียโครงการเทคโนโลยีของพวกเขาให้กลายเป็นการออกแบบ และเปลี่ยนการสร้างต้นแบบไปเป็นการผลิตด้วยการเชื่อมโยงแพลตฟอร์มระบบนิเวศ เช่น element14.com, Hackster.io, Farnell และ Dragon Innovation, และด้วยการให้บริการชุมชนออนไลน์ การออกแบบ ซัพพลายเชน ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และบริการการผลิตพร้อมการทดสอบและการรับรองที่เป็นที่ต้องการอย่างมากจากบริษัท startups ต่าง ๆ  ดังนั้น Avnet จึงช่วยลดเวลา ต้นทุน และความซับซ้อนในการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่ Avnet สนับสนุนบริษัท startups โปรดไปเยี่ยมชมที่ https://www.avnet.com/wps/portal/us/resources/startup-resources/

ติดตาม Avnet บน Twitter: @Avnet

เชื่อมต่อกับ Avnet บน LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/avnet

เชื่อมต่อกับ Avnet บน Facebook: http://www.facebook.com/AvnetInc

เกี่ยวกับ Avnet

จากแนวคิดสู่การออกแบบ และจากต้นแบบไปสู่การผลิต Avnet ให้การสนับสนุนลูกค้าในทุก ๆ ขั้นตอนของวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ พอร์ตโฟลิโอที่ครอบคลุมของการออกแบบและการบริการห่วงโซ่อุปทานทำให้ Avnet เป็นแนวทางที่นักนวัตกรรมมักนึกถึงในด้านความเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี โดยเป็นเวลาเกือบหนึ่งศตวรรษที่ Avnet ได้ช่วยลูกค้าและซัพพลายเออร์ทั่วโลกให้ตระหนักถึงความเป็นไปได้ในการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี ท่านสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Avnet ได้ที่ www.avnet.com.

Avnet

Technology