ESM-China ยกให้ Avnet ติดอันดับท็อปเท็นผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ในต่างประเทศที่ดีที่สุดในโลก 16 ปีซ้อน

เสินเจิ้น, จีน - Media OutReach - 9 พฤศจิกายน 2017 - Avnet Asia Pacific ได้รับรางวัล Top 10 Overseas Brand Distributors Award จาก ESM-China ติดต่อกันเป็นปีที่ 16 โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นที่ 2017 Global Distribution and Supply Chain Leader Summit ในเมืองเสินเจิ้น ประเทศจีน

"ตั้งแต่เราได้รับรางวัล Top 10 Overseas Brand Distributor ครั้งแรกในปี 2002 เป็นต้นมา อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และการจัดจำหน่ายได้พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยความสามารถของระบบอัตโนมัติ การก้าวขึ้นมาของระบบนิเวศดิจิทัล และ IoT ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงในระดับที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้จากพันธมิตรและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ที่มีการแข่งขันกันอย่างสูงในประเทศจีนอีกครั้งหนึ่ง โดยเราช่วยให้พวกเขาตอบสนองและใช้ประโยชน์จากสภาพตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา" Alan Chui ประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคจีนและเกาหลีของ Avnet กล่าว

ถึงแม้ว่าห่วงโซ่อุปทานจะทวีความซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ แต่ Avnet ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโซลูชั่นเฉพาะที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการจัดหาชิ้นส่วนของลูกค้า ซึ่งสามารถทำได้โดยใช้ประโยชน์จากช่องทางจัดจำหน่ายของ Avnet การดำเนินงานที่ขยายครอบคลุมทั่วโลก ความรู้และความเชี่ยวชาญทางเทคนิคขั้นสูง และการสนับสนุนในระดับท้องถิ่น

Electronic Components Distributor Excellence Awards จัดโดยบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของจีน Electronics Supply & Manufacturing-China (ESM-China) และเป็นรางวัลที่ยกย่องผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่พิสูจน์ให้เห็นถึงผลการดำเนินงาน นวัตกรรม การบริการลูกค้า การสนับสนุนทางเทคนิค และการส่งเสริมห่วงโซ่อุปทานในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นเลิศ ทั้งต้นน้ำและปลายน้ำ ในประเทศจีน ผู้ชนะรางวัล  Electronic Components Distributor Excellence Awards ได้รับการคัดเลือกโดยผู้จัดการ วิศวกร และเจ้าหน้าที่จัดซื้อจัดหาในประเทศจีน ซึ่งจะโหวตให้คะแนนผู้จัดจำหน่ายยอดเยี่ยมทางออนไลน์

ติดตาม Avnet บน Twitter: @Avnet

เชื่อมต่อกับ Avnet บน LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/avnet

เชื่อมต่อกับ Avnet บน Facebook: http://www.facebook.com/AvnetInc

เกี่ยวกับ Avnet

Avnet สนับสนุนลูกค้าในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การมองหาไอเดีย การสร้างผลิตภัณฑ์ต้นไป ไปจนถึงการผลิต บริการครบวงจรด้านการออกแบบและซัพพลายเชนทำให้ Avnet คือคำตอบสำหรับผู้สร้างนวัตกรรมที่ต้องการจะสร้างการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี ตลอดเกือบหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมา Avnet ช่วยให้ลูกค้าและซัพพลายเออร์ทั่วโลกเปลี่ยนความเป็นได้ทางเทคโนโลยีให้กลายมาเป็นความจริง ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Avnet ได้ที่เว็บไซต์ www.avnet.com

Avnet

Technology