Công Bố Ngày và Địa Điểm Mới để Tổ Chức Seafood Expo Asia (Triển Lãm Hải Sản Châu Á)

Phiên bản 10 được tổ chức ở Singapore

Portland, ME (Hoa Kỳ)  - Media OutReach - Ngày 26/5/2020 - Triển Lãm Hải Sản Châu Á Phiên Bản 2020 sẽ diễn ra từ ngày 18 - 20/11 tại Hội trường 2, Singapore EXPO, và sẽ được tổ chức cùng địa điểm với hội chợ thương mại Asia Fruit Logistica.

Seafood Expo Asia, sàn giao dịch hải sản khu vực châu Á, do Diversified Communications sản xuất, mỗi năm kết nối hơn 7.500 nhà cung cấp và người mua trên toàn cầu, cho các chuyên gia trong ngành có cơ hội thu mua mọi loại sản phẩm và dịch vụ về hải sản, cũng như học hỏi và khám phá các xu hướng mới nhất về hải sản.

"Việc chuyển đến Singapore năm nay sẽ đem lại cho các bên tham gia triển lãm và người mua cơ hội được kết nối và khám phá thêm triển vọng kinh doanh trên khắp khu vực châu Á," Bà Liz Plizga, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Diversified Communications, cho biết.  "Quyết định này dựa trên ý kiến phản hồi từ các khách hàng của chúng tôi về triển vọng của thị trường hải sản châu Á.  Một nghiên cứu của chúng tôi do bên thứ ba thực hiện cũng xác nhận một lần nữa về tình hình tăng nhu cầu gặp gỡ các nhà cung cấp hải sản quốc tế của người mua trong các thị trường này."

Việc chọn địa điểm tổ chức sự kiện tại Singapore cũng sẽ tăng cường vị thế của Seafood Expo Asia trong việc kết nối các nhà cung cấp hải sản quốc tế với người mua châu Á tại nơi trung tâm của các thị trường hải sản sôi động. Singapore là một tụ điểm kinh doanh quan trọng đối với thương mại toàn cầu, vị trí địa lý của đất nước này cho khả năng tiếp cận với hơn 400 thành phố trên toàn thế giới.

Việc tổ chức sự kiện muộn hơn trong năm và cũng là khi nền kinh tế châu Á mở cửa trở lại, chính là cơ hội cho các nhà cung cấp hải sản và người mua bắt kịp hoạt động kinh doanh cuối năm và chuẩn bị cho năm sắp tới.

"Chúng tôi rất vinh hạnh khi Diversified Communications đã lựa chọn Singapore để tổ chức Seafood Expo Asia năm 2020 và cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với họ để có một sự kiện thành công. Singapore có danh tiếng mạnh mẽ như một điểm đến được yêu thích cho các sự kiện kinh doanh và chúng tôi tin tưởng và triển vọng dài hạn của ngành này.  Rất mong được đón tiếp quý vị đại diện đến Singapore vào tháng 11," ông Andrew Phua, Giám Đốc Điều Hành Triển Lãm và Hội Nghị, Hội Đồng Du Lịch Singapore, chia sẻ ý kiến.

"Chúng tôi tự hào vì được đóng vai trò tổ chức của Seafood Expo Asia, lần đầu tiên tại Singapore EXPO & MAX Atria. Với các biện pháp phòng tránh và vệ sinh cần thiết đã sẵn sàng, chúng tôi cam kết cung cấp cho các tổ chức, bên tham gia triển lãm và người tham dự một môi trường an toàn và thoải mái, nơi họ có thể dễ dàng kết nối với nhau và phát triển mối quan hệ đối tác mới. Nằm ở nơi đầu mối toàn cầu của khu vực châu Á, được mang đến cho cộng đồng ngành hải sản một không gian và nền tảng để họ có thể phát triển kinh doanh là một vinh hạnh lớn lao cho chúng tôi ở Singapore. Chúng tôi rất mong được đón chào tất cả mọi người vào tháng 11," ông Alvin Lim, Giám Đốc Điều Hành, Trải Nghiệm Khách Hàng & Thương Hiệu, SingEx Holdings, chia sẻ.

Seafood Expo Asia xin vui mừng thông báo rằng phiên bản 2020 sẽ được tổ chức cùng địa điểm với Asia Fruit Logistica, một hội chợ thương mại lục địa hàng đầu cho lĩnh vực kinh doanh nông sản tươi của châu Á.  Asia Fruit Logistica 2019 đã đưa hơn 12.000 chuyên gia thương mại từ khắp mọi nơi trên thế giới tề tựu về, gặp gỡ và thực hiện công việc kinh doanh rau củ quả tươi với hơn 800 bên tham gia triển lãm từ 40 quốc gia. Việc tổ chức cùng địa điểm sẽ tạo điều kiện hỗ trợ yêu cầu của các chuyên gia thu mua thực phẩm tươi sống.

"Việc chúng ta tổ chức cùng địa điểm thể hiện tầm quan trọng của những hội chợ thương mại kết hợp khi thế giới đứng dậy sau đại dịch toàn cầu này, đồng thời nhấn mạnh sự phù hợp của Singapore trong vai trò một điểm đến được yêu thích đối với các đơn vị tổ chức sự kiện trên khắp thế giới," ông Will Wollbold, Giám Đốc Thương Mại về Sự Kiện Nông Sản Toàn Cầu (GPE), đơn vị tổ chức ASIA FRUIT LOGISTICA.

"Seafood Expo Asia và Asia Fruit Logistica có chung khát vọng là giúp lĩnh vực bán lẻ và dịch vụ thực phẩm ở thị trường châu Á duy trì tính liên tục trong hoạt động kinh doanh. Cùng nhau, các sự kiện này sẽ tạo nên một địa điểm thu mua thuận tiện tại một nơi duy nhất cho những người mua quốc tế tại châu Á đang tìm nhà cung cấp toàn cầu cho tất cả các loại thực phẩm cũng như rau củ quả tươi," bà Plizga cho biết. "Chúng tôi rất mừng khi được cộng tác với Asia Fruit Logistica trong công cuộc mang đến một diễn đàn an toàn và lành mạnh cho lĩnh vực thực phẩm tươi sống."

Seafood Expo Asia sẽ chiếm một tầng triển lãm với các nhà cung cấp quốc tế về hải sản tươi, hải sản đông lạnh, đóng hộp và giá trị gia tăng cũng như các dịch vụ đi kèm, và chương trình hội nghị sẽ bao quát các chủ đề phù hợp nhất trong ngành tại châu Á.

Phiên bản 3 của Young Chef Challenge (Thử Tài Đầu Bếp Trẻ), ghi nhận thế hệ nhân tài ẩm thực tiếp theo tại Singapore, sẽ diễn ra tại hội trường triển lãm trong thời gian tổ chức Seafood Expo Asia.  Cuộc tranh tài khuyến khích hoạt động chỉ dẫn về ẩm thực và mang cơ hội khám phá và phát triển thêm kỹ năng cho các đầu bếp ẩm thực đầy khát vọng.

Để biết thêm thông tin và tin tức cập nhật về sự kiện, vui lòng truy cập www.seafoodexpo.com/asia.

Giới thiệu về Seafood Expo Asia

Seafood Expo Asia là một sự kiện thương mại nơi những người mua và nhà cung cấp hải sản từ khắp thế giới quy tụ về để kết nối và tiến hành hoạt động kinh doanh trong thị trường châu Á màu mỡ.  Sự kiện do Diversified Communications sản xuất và diễn ra hàng năm tại châu Á.  SeafoodSource là phương tiện truyền thông chính thức của triển lãm, nơi đăng tải các tin tức của ngành trong cả năm.  Phiên bản 10 của Seafood Expo Asia được tổ chức cùng địa điểm với Asia Fruit Logistica.  www.seafoodexpo.com/asia.

Giới thiệu về Diversified Communications

Diversified Communications là công ty truyền thông quốc tế hàng đầu với một danh mục các triển lãm và hội nghị kết hợp, cộng đồng trực tuyến cùng với các ấn bản in và kỹ thuật số. Với vai trò nhà sản xuất của các sản phẩm dẫn đầu thị trường này, Diversified Communications kết nối, đào tạo và thúc đẩy các cộng đồng doanh nghiệp trong hơn 15 ngành nghề, bao gồm: thực phẩm và đồ uống, chăm sóc sức khỏe, tự nhiên và hữu cơ, quản trị kinh doanh và công nghệ. Danh mục triển lãm và truyền thông toàn cầu của công ty về hải sản gồm có Seafood Expo North America/Seafood Processing North America (Triển Lãm Hải Sản Bắc Mỹ/Chế Biến Hải Sản Bắc Mỹ), Seafood Expo Global/Seafood Processing Global (Triển Lãm Hải Sản Toàn Cầu/Chế Biến Hải Sản Toàn Cầu), Seafood Expo Asia và SeafoodSource.com. Được thành lập vào năm 1949 và có trụ sở chính tại Portland, Main, Hoa Kỳ, với các chi nhánh và văn phòng trên khắp thế giới, Diversified Communications vẫn là một doanh nghiệp tư nhân thế hệ thứ ba và thuộc sở hữu của gia đình. Để biết thêm thông tin, truy cập: www.divcom.com.

Diversified Communications

Food