Đơn Giản Hoá Sản Xuất Phần Cứng Từ Nguyên Mẫu Đến Sản Xuất Hàng Loạt

"Bằng cách cung cấp cho khách hàng giải pháp nhanh nhất, đơn giản nhất và an toàn nhất để sản xuất ở quy mô lớn, tầm nhìn của Dragon Innovation là làm cho hoạt động sản xuất trở nên dễ dàng. Chúng tôi sử dụng kết hợp công nghệ và kiến thức chuyên môn của con người được tích hợp trong các công cụ trực tuyến dễ truy cập, dễ sử dụng"

 

PHOENIX - Media OutReach - Ngày11/9/2017 - Avnet (NYSE: AVT) thông báo rằng họ đã mua lại Dragon Innovation, mở rộng danh mục sản phẩm mà nhà phân phối toàn cầu này có thể cung cấp cho khách hàng xuyên suốt hành trình từ thiết kế sang nguyên mẫu đến sản xuất hàng loạt. Quy trình đã được kiểm chứng của Dragon Innovation và kinh nghiệm trong lĩnh vực phần cứng giúp khách hàng hiểu rõ về chi phí và lịch trình sản xuất, tìm kiếm nhà máy và quản lý sản xuất phù hợp với quy mô doanh nghiệp của họ.


Bill Amelio, giám đốc điều hành của Avnet, cho biết: "Với việc bổ sung Dragon Innovation vào hệ sinh thái được kết nối của chúng tôi, Avnet tiếp tục đáp ứng nhu cầu của các công ty ở mọi quy mô - giúp họ đưa ra các sản phẩm phần cứng mới một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí từ đó rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường". "Chuyên môn về sản xuất phần cứng của Dragon Innovation sẽ tăng cường và đưa khả năng thiết kế cũng như chuỗi cung ứng của Avnet vươn ra khỏi lĩnh vực linh kiện điện tử để bao gồm toàn bộ cả thành phẩm. Quan trọng không kém, Dragon Innovation bổ sung chiến lược số của chúng tôi bằng cách cung cấp dịch vụ phần mềm và các chuyên gia theo từng lĩnh vực phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi họ di chuyển nhanh chóng qua các giai đoạn trong quá trình phát triển sản phẩm."


Việc mua lại Dragon Innovation giúp nâng cao vai trò của Avnet trong việc phát triển các sản phẩm công nghệ mới bằng cách đơn giản hóa quy trình sản xuất, đặc biệt đối với các dự án ứng dụng Internet of Things (IoT - Kết nối Vạn vật). Việc Avnet mua lại cả Premier Farnell (trong đó có cả cộng đồng element14 của Premier Farnell) và Hackster.io vào hồi năm ngoái đã mở rộng phạm vi tiếp cận của công ty này tới hơn hai triệu khách hàng và cộng đồng rộng lớn gồm hơn 750.000 doanh nhân, nhà sản xuất và kỹ sư. Vào tháng 05, Avnet, thông qua hợp tác với Dragon Innovation và Kickstarter, đã công bố Hardware Studio, một sáng kiến sẽ cho phép người sáng tạo tiếp cận với kiến thức chuyên môn, công cụ và nguồn lực để cung cấp, thiết kế, xây dựng và đưa những ý tưởng của mình ra thị trường.


Scott N. Miller, giám đốc điều hành Dragon Innovation, cho biết: "Bằng cách cung cấp cho khách hàng giải pháp nhanh nhất, đơn giản nhất và an toàn nhất để sản xuất ở quy mô lớn, tầm nhìn của Dragon Innovation là làm cho hoạt động sản xuất trở nên dễ dàng. Chúng tôi sử dụng kết hợp công nghệ và kiến thức chuyên môn của con người được tích hợp trong các công cụ trực tuyến dễ tiếp cận, dễ sử dụng". "Chúng tôi rất vui mừng gia nhập Avnet, một công ty uy tín đứng đầu thị trường, công ty có chung nhiều giá trị với chúng tôi đồng thời có nguồn lực và phạm vi tiếp cận đáng kể cho phép chúng tôi giúp đỡ các công ty sản xuất phần cứng tốt hơn bao giờ hết".


Trong tám năm qua, Dragon Innovation đã cải tiến cách thức sản xuất sản phẩm quy mô lớn của nhiều công ty. Dragon Innovation, thông qua nền tảng đám mây của mình, kết hợp với một nhóm các chuyên gia sản xuất phần cứng, quản lý toàn bộ quy trình sản xuất, từ lập chiến lược và lên kế hoạch cho các sản phẩm giai đoạn đầu đến lựa chọn nhà máy và giám sát sản xuất. Nền tảng SaaS hiện đại của công ty, Product Planner, kết hợp với các chuyên gia trong ngành đã đơn giản hóa và giảm rủi ro rất nhiều cho lộ trình "Từ Một đến Nhiều". Dragon Innovation tăng cường tầm ảnh hưởng của Avnet trong thị trường công nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong thị trường điện tử tiêu dùng. Họ có kinh nghiệm làm việc trong nhiều ngành nghề bao gồm các phân khúc IoT theo ngành dọc đang lên, chẳng hạn như tự động hóa thiết bị nhà ở, thiết bị mang trên người, robot và ô tô.


Xem video này để tìm hiểu thêm về Dragon Innovation và nhấp vào đây để biết thêm thông tin về các nguồn tài nguyên từ ý-tưởng-đến-sản-xuất đa dạng của Avnet dành cho các nhà sản xuất.


Nhấp để tweet: .@Avnet mua lại @Dragoninnovate; tiếp tục #ReachFurther để giúp các đơn vị đổi mới #hardware mở rộng quy mô. http://bit.ly/1ll33LR


Theo dõi Avnet trên Twitter: @Avnet 
Kết nối với Avnet trên LinkedIn: 
http://www.linkedin.com/company/avnet 
Kết nối với Avnet trên Facebook: 
http://www.facebook.com/AvnetInc


Tất cả các thương hiệu và tên thương mại là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký, và là tài sản của đơn vị sở hữu tương ứng. Avnet từ chối quyền sở hữu đối với mọi nhãn hiệu không phải nhãn hiệu riêng của công ty.

 

Giới thiệu về Avnet

Từ ý tưởng đến thiết kế và từ nguyên mẫu đến sản xuất, Avnet hỗ trợ khách hàng ở từng giai đoạn trong vòng đời của sản phẩm. Với một danh mục đầu tư toàn diện về dịch vụ thiết kế và dịch vụ chuỗi cung ứng, Avnet là nơi mà các nhà đổi mới - những người quyết định tốc độ thay đổi công nghệ - tìm đến để nghiên cứu. Qua gần một thế kỷ, Avnet đã giúp nhiều khách hàng và đơn vị cung ứng của mình trên toàn thế giới nhận ra khả năng tạo ra biến đổi của công nghệ. Tìm hiểu thêm về Avnet tại www.avnet.com. (AVT_IR)

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now