SINGAPORE - Media OutReach - 14, tháng 6 năm 2017 - Avnet, Inc. (NYSE:AVT), một nhà phân phối công nghệ hàng đầu trên thế giới, đã được công nhận về hiệu quả kinh doanh và kỹ thuật xuất sắc tại Giải thưởng Micron Technology. Avnet châu Á Thái Bình Dương đã rinh về các giải thưởng Đơn vị Hoạt động Xuất sắc NhấtĐơn vị Tạo Nhu cầu Tốt nhất năm 2016, trong khi Avnet Đài Loan giành giải Dịch vụ Kỹ sư Ứng dụng Tại chỗ Tốt nhất năm 2016.

 

 

Các đại diện của Avnet trong buổi lễ trao giải thưởng được tổ chức tại Khách sạn Westin, Đài Bắc.

 

Sự kiện này đánh dấu năm thứ hai diễn ra chương trình giải thưởng của Micron Technology (NASDAQ: MU) nhằm ghi nhận công lao của các nhà phân phối trong việc hỗ trợ sự tăng trưởng kinh doanh tổng thể, sự thành công và khả năng tạo nhu cầu của công ty.

 

"Micron là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ bộ nhớ và chất bán dẫn và là một đối tác nhà cung cấp có giá trị đối với Avnet. Các giải thưởng này -- căn cứ vào doanh số bán hàng của Micron trong năm 2016 và các khả năng mở rộng giải pháp của công ty -- là các chỉ số quan trọng về khả năng hỗ trợ các nhà cung cấp công nghệ, như Micron, của đội ngũ châu Á Thái Bình Dương của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tạo ra các giải pháp toàn diện để đáp ứng nhu cầu và xu hướng thị trường hiện nay", ông Frederick Fu, Chủ tịch Avnet châu Á Thái Bình Dương cho biết.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được trao danh hiệu Đơn vị Hoạt động Xuất sắc Nhất và Đơn vị Tạo Nhu cầu Tốt nhất năm 2016 cho Avnet," theo lời ông Lorenzo Ponzanelli, Giám đốc Cấp cao phụ trách Phân phối Toàn cầu, Micron Technology Inc. "Avnet cung cấp cho chúng tôi khả năng tập trung vào tạo nhu cầu, đầu tư vào các nguồn lực kỹ thuật kết hợp hiệu quả với hỗ trợ các khả năng thiết kế trong việc phát triển giải pháp cho các khách hàng của chúng tôi."

 

"Hiện tại chúng tôi đang chứng kiến những bước tiến ấn tượng trong các khả năng tự động hóa, các thiết bị thông minh và kết nối đang làm chuyển đổi mọi ngành công nghiệp và có sự tăng trưởng to lớn trong các ứng dụng theo định hướng Vạn vật Kết nối (IoT). Đội ngũ của chúng tôi đóng một vai trò không thể thiếu trong việc giúp đỡ khách hàng tận dụng lợi thế của những khả năng và thành phần công nghệ mới này, bằng cách đưa những khả năng và thành phần công nghệ đó vào các ứng dụng cụ thể trên thị trường," ông Fu nói. "Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển mối quan hệ đối tác bền chặt với Micron Technology, đặc biệt là khi chúng tôi tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh IoT trong khu vực."

 

Với vị trí trung tâm trong chuỗi cung ứng công nghệ, Avnet có khả năng thiết kế, thực hiện, cung cấp và chuyển giao công nghệ cho mọi khách hàng ở mọi nơi trên thế giới. Công ty cung cấp các dịch vụ hỗ trợ toàn bộ vòng đời sản phẩm công nghệ -- cho dù sản phẩm đó vẫn đang còn trong giai đoạn hình thành khái niệm, đã được đưa vào sản xuất hay đang ở bất kỳ mốc nào ở giữa.

 

Giới thiệu về Micron Technology, Inc.

Micron Technology là một công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp đổi mới dành cho bộ nhớ. Thông qua các thương hiệu toàn cầu của chúng tôi - Micron, Crucial®, Lexar® và Ballistix® - danh mục đầu tư rộng lớn của chúng tôi về các công nghệ bộ nhớ hiệu suất cao, bao gồm bộ nhớ DRAM, NAND, NOR Flash và 3D XPoint™, đang thay đổi cách thức thế giới sử dụng thông tin. Với hơn 35 năm kinh nghiệm dẫn đầu về công nghệ, các giải pháp bộ nhớ của Micron là nền tảng cho các ứng dụng điện toán, lưu trữ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu, di động, ứng dụng nhúng, và các ứng dụng trong ô tô mang tính đổi mới nhất trên thế giới. Cổ phiếu phổ thông của micron được giao dịch trên sàn Nasdaq với mã MU. Để tìm hiểu thêm về Micron Technology, Inc., hãy truy cập micron.com.

 

Giới thiệu về Avnet

Từ ý tưởng đến thiết kế và từ nguyên mẫu đến sản xuất, Avnet hỗ trợ khách hàng ở từng giai đoạn trong vòng đời của sản phẩm. Với một danh mục đầu tư toàn diện về dịch vụ thiết kế và dịch vụ chuỗi cung ứng, Avnet là nơi mà các nhà đổi mới - những người quyết định tốc độ thay đổi công nghệ - tìm đến để nghiên cứu. Qua gần một thế kỷ, Avnet đã giúp nhiều khách hàng và đơn vị cung ứng của mình trên toàn thế giới nhận ra khả năng tạo ra biến đổi của công nghệ. Tìm hiểu thêm về Avnet tại www.avnet.com.


Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now